Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu là dịch vụ sửa nhà của Phú Thịnh rất được ưa chuộng. Nhiều khách hàng ở TPHCM muốn nâng cấp căn nhà của mình đã tìm đến Phú Thịnh và nhận lại được sự hài lòng, còn bạn thì sao?

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu khách hàng cần lưu ý

  Nhà cấp 4 hư hỏng, xuống cấp hoặc căn nhà quá nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nên gia chủ muốn đầu tư nâng cấp thành nhà 2 tầng. Khi muốn nâng cấp căn nhà cấp 4 của mình an toàn và thẩm mỹ, gia chủ nên lưu ý các đặc điểm:

   Căn nhà nên thiết kế có đầy đủ ánh sáng, nếu nằm trong khu vực khó hứng ánh nắng mặt trời thì nên trổ thêm cửa sổ hay lỗ thông gió. Ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe con người và làm căn nhà có thêm sức sống.

   Chọn phong cách trang trí ngôi nhà đơn giản và tinh tế thì không gian sẽ rộng và đẹp hơn. Không nên ôm đồm quá nhiều nội thất sẽ trở nên rối mắt, tốt nhất là gia chủ nên chọn nội thất thích hợp và cần dùng, vừa làm đẹp không gian lại tiết kiệm chi phí.

   Nội thất bằng gỗ công nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Khách hàng nên lựa chọn đồ nội thất an toàn và thân thiện với môi trường để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

   Đường dây điện là một lưu ý quan trọng khi khách hàng có ý định sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu. Đường dây điện đi trong ống gen sẽ giúp căn nhà có tính thẩm mỹ và thuận tiện cho việc sửa chữa.

   Nên chọn màu sơn phù hợp để tránh cảm giác nóng bức. Nội thất và trần nhà, nền nhà nên tương đồng với màu sơn để tạo cảm giác hài hòa. Khách hàng có thể lựa chọn kiểu sơn phối màu để tăng sự sống động cho ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, không làm ngôi nhà quá lòe loẹt.

   Làm cửa sổ, cửa ra vào nên chú ý đến diện tích để phù hợp với ngôi nhà. Có thể sử dụng gỗ công nghiệp và phủ sơn để tạo cảm giác đẹp và tươi sáng hơn.

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu khách hàng cần lưu ý

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu khách hàng cần lưu ý những vấn đề trên

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

  Chỉ đầu tư 300 triệu đồng mà cải tạo được căn nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng chắc chắn, bền đẹp liệu có vô lý không? Đối với công ty sửa nhà Phú Thịnh thì điều này hoàn toàn có thể. Đầu tư 300 triệu giúp khách hàng có được ngôi nhà 2 tầng vừa đẹp lại chất lượng mà không cần đập đi xây lại tốn kém.

  Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công, kiến trúc sư kinh nghiệm và tay nghề vững vàng, Phú Thịnh luôn tự hào mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà lầu chỉ với 300 triệu

  Hợp tác cùng Phú Thịnh khách hàng sẽ hài lòng khi nhận lại ngôi nhà của mình!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần