Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Mọi người đều thốt lên ngỡ ngàng khi bước vào phòng bếp sửa lại với giá 30 triệu của chị

Mọi người đều thốt lên ngỡ ngàng khi bước vào phòng bếp sửa lại với giá 30 triệu của chị Hải Vân (quận 12 – TPHCM). Nhà bếp của chị đã sử dụng từ lúc mua lại căn nhà cách đây 8 năm, đã cũ và xuống cấp. Chị đã liên hệ với công ty sửa nhà Phú Thịnh để được giúp đỡ sửa sang lại bếp của mình.

Sửa nhà bếp với 30 triệu – Có đẹp và chất lượng hay không?

  Nhiều khách hàng ở TPHCM liên hệ với công ty sửa nhà  Phú Thịnh  với cùng chung thắc mắc: Sửa nhà bếp hoàn chỉnh với cái giá tầm 30-40 triệu có được không? Có chất lượng và bền hay không? Sử dụng vật liệu có tốt không? Và vô số các câu hỏi xoay quanh vấn đề này.

  Để có cái nhìn thực tế hơn về việc sửa chữa, cải tạo nhà bếp với cái giá 30 triệu, mời khách hàng xem qua gian nhà bếp của chị Hải Vân. Chị là khách hàng mới hợp tác với chúng tôi nhờ sửa chữa nhà bếp và mức chi phí chỉ là 30 triệu mà thôi.

  Chị Hải vân tâm sự là mọi người đều thốt lên ngỡ ngàng khi bước vào phòng bếp sửa lại với giá 30 triệu của chị. Ban đầu chị cũng không nghĩ mức phí như vậy lại có một căn bếp ưng ý đến thế. Chị và gia đình rất hài lòng về căn bếp này và sẽ hợp tác với  Phú Thịnh  để tiếp tục cải tạo lại phòng khách của gia đình.

Sửa nhà bếp với 30 triệu – Có đẹp và chất lượng hay không?

Sửa nhà bếp với 30 triệu – Có đẹp và chất lượng hay không?

  Căn bếp được cải tạo với tông màu chính là trắng với vài điểm nhấm nổi bật (từ đèn và vật trang trí), mang lại cảm giác sạch sẽ và vô cùng thuần khiết. Ban đầu là cải tạo sơn sửa lại tường, trần nhà và sàn nhà. Sau đó mới tới phần nội thất.

  Với thiết kế khoa học và khéo léo, gian bếp được phân chia bố cục cụ thể từng nơi: Kệ bếp phía trên nơi nấu và chậu rửa, tủ để chén đĩa thì nằm dưới bàn bếp. Để tủ lạnh, bàn ăn ở vị trí phù hợp. Như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích đáng kể, làm tăng không gian sinh hoạt chung. Và điều quan trọng là cắt bớt những chi tiết thừa thãi để không gian thoáng và tiết kiệm chi phí.

  Cả về vật liệu và nội thất đều sử dụng loại có tính an toàn, thân thiện với môi trường và có độ bền, lại còn hợp với điều kiện kinh tế nên được khách hàng đánh giá cao. Sau quá trình thi công, nhận lại gian bếp thì cả chị Hải Vân và gia đình đều hài lòng.

Hãy liên lạc với Phú Thịnh ngay để có căn bếp ưng ý nhất!

  Công ty  Phú Thịnh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công sửa chữa chất lượng với đội ngũ nhân công lành nghề, kỹ thuật viên kinh nghiệm, luôn có sự sáng tạo trong mỗi công trình.

  Ngoài ra,  Phú Thịnh  còn được khách hàng đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, quy trình khoa học và báo giá vật tư trung thực, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  Khách hàng muốn cải tạo nhà bếp như ý hãy liên hệ để được hỗ trợ ngay!

Hãy liên lạc với Phú Thịnh ngay để có căn bếp ưng ý nhất!

Hãy liên lạc với Phú Thịnh ngay để có căn bếp ưng ý nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần