Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Mẹo cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi hiện đại

Hướng dẫn mẹo cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi hiện đại cho gia chủ. Nhiều hộ gia đình ở trong những căn nhà cấp 4 nhỏ hẹp, chật chội, việc sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn. Chỉ với một số mẹo đơn giản sau đây là bạn có thể cải thiện được mái ấm của mình trở nên rộng hơn rồi đấy!

Mẹo cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi hiện đại

 Xem lại màu sơn

 Nhiều căn nhà cấp 4 chọn sơn màu xanh nhạt là chủ đạo, nhà nào cũng như nhà nào nên thấy nhàm chán, không gian nhìn trở nên chật chội. Thay vì sơn màu xanh nhạt như bao nhà khác, tại sao bạn không lựa chọn màu sơn nhìn đẳng cấp và sang trọng hơn, lại còn đánh lừa được thị giác, cho cảm giác căn nhà rộng hơn nhiều.

 Màu sơn trắng hoặc phối màu xanh lá cây – trắng, xanh nhạt – trắng, trắng – ghi,…rất thích hợp cho căn nhà cấp 4 chật chội của bạn.

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi bằng cách sơn lại nhà

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi bằng cách sơn lại nhà

 Nâng cấp nhà hoặc làm thêm gác

 Để tạo thêm không gian sinh hoạt cho gia đình, bạn có thể chọn cách đầu tư nâng cấp nhà từ cấp 4 thành 1-2 lầu, hoặc nếu kinh phí ít hơn thì hãy chọn cách làm thêm gác lửng để tăng diện tích sinh hoạt nhé!

 Nhiều căn gác nếu biết cách xây dựng khoa học sẽ giúp ngôi nhà vừa rộng mà lại đẹp hơn nhiều.

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi bằng cách nâng cấp nhà

Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi bằng cách nâng cấp nhà

 Thiết kế nội thất cho ngôi nhà

 Một căn nhà cấp 4 chật chội có thể biến thành một căn nhà sang trọng, ấm cúng khi bạn biết cách bài trí nội thất phù hợp. Đừng quá tham lam khi chọn nội thất quá khổ với ngôi nhà mà hãy lựa chọn nội thất có kích thước vừa phải, màu sắc tinh tế và hãy bài trí ở những nơi hợp lý.

 Kệ để đồ là sự lựa chọn thông minh giúp không gian rộng hơn. Bài trí kệ ở những nơi cần để vật dụng, tránh bày bừa vật dụng trong nhà nhìn rất chật chội và mất thẩm mỹ.

 Đừng tham tham khi thứ gì bạn cũng mang vào nhà. Hãy bài trí một cách thông minh, trang trí đơn giản và đồ dùng không cần thiết thì cho vào nhà kho hoặc tống khứ chúng đi nhé!

Thiết kế nội thất phù hợp cho ngôi nhà

Thiết kế nội thất phù hợp cho ngôi nhà

 Trang trí thêm cây xanh

 Cây xanh vừa làm tươi mát không khí, vừa có tác dụng trang trí ngôi nhà của bạn. Nếu nhà của bạn là căn nhà cấp 4 chật chội thì hãy tận dụng bệ cửa sổ, bàn học, khoảng sân nhỏ, chân cầu thang,…để bài trí vài cây xanh yêu thích.

Trang trí thêm cây xanh ở những nơi phù hợp

Trang trí thêm cây xanh ở những nơi phù hợp 

 Đây là 4 mẹo cải tạo nhà cấp 4 nhỏ trở thành căn hộ rộng rãi hiện đại, khang trang và thẩm mỹ hơn. Để có thể cải tạo được căn nhà của mình theo ý muốn, gia chủ nên hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh.

 Khi khách hàng liên hệ, kỹ thuật viên sẽ xuống khảo sát và tư vấn, bàn bạc báo giá sau đó ký hợp đồng, tiến hành sửa nhà nhanh chóng. Chỉ sau thời gian ngắn là khách hàng nhận lại được căn nhà đẹp tinh tế và không gian rộng rãi hơn, không còn cảm giác ngột ngạt chật chội như trước!

 Sửa nhà Phú Thịnh – Luôn tận tâm với mọi công trình!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần