Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

Sau khi sơn nhà cửa, nhiều gia chủ thấy phiền phức do đồ dùng bị dính sơn mà không biết làm sao để khắc phục, nếu bỏ đi thì lại thấy tiếc. Bài viết sẽ hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng cho gia chủ quan tâm vấn đề này học hỏi và thực hiện.

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

 Khi sơn nhà, những đồ dùng như quần áo, xô sơn, sàn nhà, cọ,…thường bị sơn vương vãi dính vào, cần được vệ sinh sạch sẽ để sử dụng tiếp, đỡ bỏ phí.

 Sau khi sơn nhà thấy các vật dụng dính sơn thì nên vệ sinh ngay, không nên để sơn khô sẽ khó làm sạch. Cách vệ sinh như sau:

  Đối với sơn dính vào vật dụng bằng kính

 Sơn dính vào gương xe và cửa kính thì có thể dùng khăn mềm thấm nước ấm (khoảng 40 độ C), lau thật kỹ cho đến khi sơn tróc ra.

  Sơn dính vào vật dụng bằng sắt

 Đối với vật dụng bằng sắt như cửa sắt, ghế sắt, tủ sắt,…bị dính quá nhiều sơn thì nên sơn lại bề mặt vật dụng để đảm bảo thẩm mỹ cho vật dụng, lại không làm hư hao, trầy xước.

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

  Sơn dính lên quần áo

 Hóa chất bám lên quần áo, vải vóc sẽ dễ hư hỏng, bạn cần áp dụng các mẹo sau đây:

 - Sử dụng dầu gió bôi lên bề mặt vải dính sơn, để 30 phút sau đó giặt lại.

 - Nhúng chỗ vải bị dính sơn vào dung dịch hàn the vài phút, sau đó giặt bình thường.

 - Dùng bông thấm 1 ít cồn, chấm lên chỗ vải bị dính nước sơn, vò mạnh đến khi nước sơn nhạt bớt rồi giặt lại là được.

  Sơn dính lên gạch men

 Dùng 1 cái khăn khô, thấm xăng và lau chùi (sơn sẽ tan chảy khi tiếp xúc với xăng). Sau khi lau sạch lớp sơn thì dùng xà phòng tẩy mùi xăng lau lại là được.

  Tẩy sơn trên mặt sàn gỗ

 Nếu nhà lót sàn gỗ hoặc vật dụng bằng gỗ có giá trị bị dính sơn thì bạn có thể áp dụng: Dùng khăn thấm nước nóng lau sạch chỗ sơn bám trên sàn gỗ, nhớ là dùng lực mạnh một chút để loại bỏ được lớp sơn cứng đầu.

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

Hướng dẫn vệ sinh đồ dùng bị dính sơn sau khi sử dụng

 Đây là những cách loại bỏ lớp sơn dính lên vật dụng. Nếu gia chủ có ý định sơn nhà, hãy hợp tác với đơn vị sơn nhà uy tín để đảm bảo hạn chế tối đa khả năng nước sơn dính vào vật dụng nhé!

Phú Thịnh là đơn vị sơn sửa nhà uy tín tại TPHCM

 Tại TPHCM, công ty Phú Thịnh có cung cấp dịch vụ sơn nước, sơn nhà, sơn pu, sơn chống thấm, sơn tường cho khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ là được tư vấn ngay!

 Để có một công trình màu sơn như ý, chất liệu sơn bền đẹp, giá cả yêu thương, thi công đúng tiến độ và hạn chế sơn vương vãi thì hãy hợp tác với Phú Thịnh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công làm việc rất chuyên nghiệp, sau khi sơn sửa sẽ dọn dẹp sạch sẽ, trả lại hiện trường công trình sạch đẹp cho gia chủ!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần