Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Hướng dẫn tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp

Chuyên gia của công ty Phú Thịnh sẽ hướng dẫn tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp cho bạn. Nếu bạn muốn sơn mới cổng sắt hoặc sơn cũ bị phai, bong tróc, gỉ sét thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Các bước tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp

 Trước khi tiến hành các bước sơn cửa cổng sắt, bạn cần chú ý lựa chọn loại sơn dành riêng cho kim loại. Bởi vì sơn này có khả năng chống nước và chống lại nhiệt độ cao rất tốt. Trước khi sơn phủ thì phải sơn một lớp lót trước để bảo đảm sự bền vững tốt hơn.

>>> xem thêm: những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khi tự sơn nhà

 Ngoài ra, thời gian sơn cửa cổng sắt cũng nên chọn ngày nắng ráo, như vậy sơn nhanh khô và không bị tác động của nước mưa làm trôi lớp sơn mới.

 Sau đây là các bước sơn cửa sắt mà bạn có thể tham khảo để tiến hành ngay hôm nay:

 - Bước 1: Trải xuống nền một tấm lót để bảo vệ khu vực nền xung quanh cửa cổng sắt. Ngăn chặn được lượng sơn chảy xuống sân nhà bạn gây mất thẩm mỹ ngôi nhà.

 - Bước 2: Nếu cửa sắt gỉ và bong tróc thì nên dùng giấy nhám để chà bỏ bớt gỉ sét và lớp bong tróc. Chà kỹ để khi sơn lên nhìn cửa được bóng và láng hơn.

 - Bước 3: Rửa sạch cửa sắt trước khi sơn để làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ,…

 - Bước 4: Khi cửa đã khô, sơn lên cửa lớp lót để làm tăng tuổi thọ của cửa và để khi sơn phủ được mịn đẹp hơn.

 - Bước 5: Sau khi sơn lót khô, sử dụng bàn chải nhỏ (hay súng phun) để sơn màu sắc mà bạn yêu thích. Sơn toàn bộ cửa cổng sắt thật đều.

 - Bước 6: Phun hoặc sơn thêm 1 lớp nếu bạn muốn lớp sơn bền màu hơn. Tuy nhiên điều này không cần thiết, nếu lựa chọn lớp sơn phủ chất lượng rồi thì không cần sơn thêm lớp phủ thứ 2 nữa.

 - Bước 7: Làm sạch dụng cụ sơn và vệ sinh khu vực cổng nhà sạch sẽ. Để lớp sơn cửa cổng thật khô và tránh tác động lên chúng cho đến khi khô hẳn. Như vậy bạn đã có một cánh cửa cổng đẹp như ý muốn.

Các bước tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp

Các bước tự sơn mới cửa cổng sắt tại nhà đẹp

Những lưu ý khi sơn mới cửa cổng sắt tại nhà

  Cần đeo kính bảo hộ, găng tay, mặc quần áo bảo hộ khi sơn để tránh nước sơn bắn vào người.

  Đeo khẩu trang để tránh hít phải mùi nước sơn.

  Nếu sơn trên cao thì nên có thang hoặc ghế chắc chắn.

  Nếu sơn bắn vào mắt, hãy rửa ngay bằng nước sạch và ấm để tránh nhiễm trùng (nhưng tốt nhất là nên đeo kính ngay từ đầu để tránh nguy cơ này).

Những lưu ý khi sơn mới cửa cổng sắt tại nhà

Những lưu ý khi sơn mới cửa cổng sắt tại nhà

 Nếu muốn được thi công sơn cửa cổng sắt, hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay. Phú Thịnh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sơn sửa cửa cổng sắt. Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, sử dụng vật liệu an toàn và bền chắc, giá cả thì rất cạnh tranh do thi công nhanh và báo giá vật tư trung thực.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần