Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Hướng dẫn phối màu sơn trần thạch cao đẹp mắt

Hướng dẫn phối màu sơn trần thạch cao đẹp mắt cho gia chủ có ý định đóng trần thạch cao hoặc sơn lại trần thạch cao đã cũ. Trần thạch cao có màu sắc thích hợp sẽ giúp không gian ngôi nhà nhìn thẩm mỹ, sang trọng và ấm cúng hơn rất nhiều.

Tại sao phải phối màu cho trần thạch cao?

 Nhiều gia chủ có ý nghĩ rằng trần thạch cao chỉ có màu trắng, và màu trắng tạo cảm giác sang trọng, trang nhã cho căn nhà, đồng thời nếu muốn treo đèm chùm thì trần màu trắng sẽ hắt ánh sáng tốt hơn.

 Tuy nhiên, trần thạch cao không chỉ có mỗi màu trắng, nếu biết phối màu cho trần thạch cao sẽ tạo cảm giác mềm mại và hòa hợp cho căn phòng, có sự sáng tạo tươi mới và không nhàm chán như trần màu trắng, đồng thời vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế của trần thạch cao.

 Nếu trần thấp thì thạch cao màu trắng sẽ mang lại cảm giác giác thấp hơn, còn trần nhà cao thì thạch cao màu trắng lại đem đến cảm giác xa cách. Với các lý do này, chắc gia chủ đã hiểu được tại sao trần thạch cao phối màu hiện nay lại hot đến thế!

        Xem thêm : Cách đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nắng nóng mùa hè.  

Tại sao phải phối màu cho trần thạch cao?

Tại sao phải phối màu cho trần thạch cao?

Hướng dẫn phối màu sơn trần thạch cao đẹp mắt

 1. Phối màu tương phản

 Cách phối màu tương phản với màu của nội thất căn phòng. Tuy nhiên nên tránh sự phối hợp tương phản quá màu mè, cầu kỳ, nhức mắt. Sử dụng phối màu tương phản đúng cách, sáng tạo và hợp lý sẽ làm không gian đẹp hơn.

 Thông thường, công thức phối màu trần thạch cao tương phản với nội thất sẽ tiệp với màu tường, đem lại cảm giác tươi sáng cho căn phòng.

 2. Phối màu theo phong thủy (ngũ hành)

 Màu sắc trong ngũ hành là màu trắng, kem (hành kim); màu đỏ, cam, tím, hồng (hành hỏa); xám, xanh sẫm, đen (hành thủy); xanh lá cây (mộc); nâu, vàng (hành thổ).

 Việc lựa chọn màu sắc trần thạch cao theo ngũ hành không phải là mê tín mà là một dạng phong thủy, nếu chọn màu sắc thích hợp với vận mạng sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hạn chế được tai ương xảy ra trong gia đình.

 Gia chủ nên chọn cách phối màu hợp lý theo ngũ hành nhưng vẫn đảm bảo được sự thanh lịch cho căn phòng. Ví dụ phối màu kem viền đỏ, màu trắng viền vàng,…Nếu căn phòng có tường gam màu lạnh và nội thất tối màu thì nên có trần thạch cao tươi sáng để đem lại cảm giác căn phòng ấm cúng hơn.

Hướng dẫn phối màu sơn trần thạch cao đẹp mắt

Hướng dẫn phối màu sơn trần thạch cao đẹp mắt

 Gia chủ ở TPHCM đang muốn làm trần thạch cao, sơn lại trần thạch cao mà phân vân không biết nên hợp tác với đơn vị nào thì hãy lựa chọn Phú Thịnh. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và tận tâm với mọi công trình, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi hợp tác.

 Hãy liên hệ để được tư vấn ngay, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình, bàn bạc phương án và báo giá, ký hợp đồng, thi công nhanh, bàn giao công trình đúng hạn làm hài lòng gia chủ.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần