Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

Đèn cầu thang không chỉ có nhiệm vụ chiếu sáng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nếu bạn biết lựa chọn mẫu đèn thích hợp. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp với căn nhà của bạn trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

 Việc lựa chọn đèn cầu thang có thể chọn theo sở thích. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo về bố cục, diện tích căn nhà để chọn mẫu đèn phù hợp, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

  Đèn chùm

 Đèn chùm là ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà có cầu thang 2 bên, lúc này nên treo đèm chùm ở giữa (thường là biệt thự hoặc nhà rộng). Những kiểu dáng đèn chùm sang trọng sẽ tạo vẻ quý phái cho căn nhà và mang đến không gian sáng sủa tươi mới.

 Tùy vào màu của cầu thang mà có thể lựa chọn màu đèn: Nếu là cầu thang tối màu thì nên chọn đèn chùm sáng, còn cầu thang màu sáng thì nên chọn đèn có màu trầm để tạo cảm giác ấm cúng.

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

  Đèn backlight

 Là loại đèn chiếu sáng mặt sau, vừa cung cấp ánh sáng cho cầu thang, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian cầu thang trở nên hoàn hảo hơn. Loại đèn này gắn ở giữa bậc cầu thang giúp tạo điểm nhấn cho không gian cầu thang nhà bạn.

 Loại đèn này có thể ứng dụng cho nhiều loại cầu thang khác nhau, thường là cầu thang diện tích nhỏ hoặc vừa.

  Đèn lan can

 Thay vì lắp đèn trang trí ở bậc hoặc cầu thang hoặc trần nhà, gia chủ có thể tham khảo loại đèn lan can cầu thang cho căn hộ của mình. Loại đèn này (thường là đèn led) chiếu sáng ngay trên lan can cầu thang nên làm tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang và cả bức tường nhà bạn.

 Đèn lan can thích hợp với cả cầu thang nhỏ và cầu thang lớn. Nên chọn đèn có màu sáng nhẹ để tạo không gian ấm cúng và dễ chịu, tránh các ánh sáng quá chói làm mất đi sự tinh tế.

  Đèn trang trí tùy theo phong cách cầu thang

 Ví dụ như cầu thang xoắn ốc thì có thể tham khảo lắp đèn chiếu sáng chạy dọc 2 bên tường hoặc trang trí đèn uốn lượn theo hình xoắn ốc của cầu thang. Nên sử dụng đèn chiếu sáng nhỏ và có ánh sáng nhẹ sẽ rất thích hợp cho dạng cầu thang này.

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

Hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp

 Trên đây là những hướng dẫn lựa chọn mẫu đèn cầu thang sao cho phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc về việc lựa chọn đèn cầu thang hoặc muốn được thi công lắp đặt đèn cầu thang thì liên hệ với Phú Thịnh ngay. Công ty sửa nhà Phú Thịnh với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến những công trình làm hài lòng khách hàng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần