Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Giao khoán phần thô cho nhà thầu cần lưu ý những gì?

Phần thô của ngôi nhà rất quan trọng, nó quyết định tuổi thọ của công trình. Nếu xây dựng phần thô không đảm bảo quy trình kỹ thuật thì đến phần xây nhà hoàn thiện sẽ rất khó khăn, công trình nhang chóng xuống cấp. Vậy khi giao khoán phần thô cho nhà thầu cần lưu ý những gì?

Giao khoán phần thô cho nhà thầu cần lưu ý những gì?

 Phần vật tư thô là phần móng cùng bể ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, hệ thống tường bao che chưa trát và tô, cầu thang đã đổ bản và xây bậc.

 Nhiều gia chủ có ý định khoáng phần thô cho nhà thầu, phần hoàn thiện sẽ tự mua vật liệu về thi công hoặc mướn nhân công quen biết làm. Vì phần thô cần có sự tính toán chi tiết và thi công đúng kỹ thuật để bảo vệ tuổi thọ công trình, khi khoáng phần thô cho nhà thầu, khách hàng cầu lưu ý:

  Biết công trình của mình phù hợp với mục đích gì. Khách hàng nên tìm hiểu để lựa chọn một bản thiết kế ưng ý nhất. Khi hoàn thành công trình sẽ cảm thấy không tiếc khi bỏ ra một khoảng lớn để xây dựng ngôi nhà.

  Chọn một nhà thầu tốt, uy tín để tiến hành hợp tác và khoáng phần thô. Nhà thầu uy tín sẽ không có việc bán thầu qua nhiều trung gian mà trực tiếp thi công hoàn thành phần thô đúng quy trình kỹ thuật, giúp gia chủ có được phần nhà thô ưng ý và tiết kiệm được nhiều khoảng.

  Khách hàng nên tham khảo và nắm giá cả một số vật liệu quan trọng, từ đó có thể đưa ra các khoảng chi phí dự trù, chủ động hơn trong việc chi tiêu.

  Khách hàng có thể giám sát tiến độ thi công và những hạng mục thi công xem tiến độ làm việc như thế nào.

  Cần xem xét hợp đồng rõ ràng rồi mới tiến hành ký kết, như vậy đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng và tránh được sự phiền phức sau này.

Những điều cùng làm khi giao khoán phần thô kết hợp với Đóng trần thạch cao cách nhiệt chống nóng mùa hè  như thế nào ?

Giao khoán phần thô cho nhà thầu cần lưu ý những gì?

Giao khoán phần thô cho nhà thầu cần lưu ý những gì?

Ở TPHCM nên lựa chọn nhà thầu nào để khoáng phần thô?

 Những khách hàng ở TPHCM muốn xây nhà nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn hợp tác với nhà thầu nào thì đừng lo lắng. Dịch Vụ sửa nhà Phú Thịnh chính là nơi mà khách hàng có thể yên tâm hợp tác.

 Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra không ít ngôi nhà. Phú Thịnh tự hào là đơn vị thi công nhà phần thô, thi công hoàn thiện hay nói cách khác là thi công nhà trọn gói cho khách hàng rất chất lượng – uy tín. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là được hỗ trợ ngay!

 Phú Thịnh luôn cam kết báo giá vật tư trung thực, tiến hành thi công nhanh chóng và bàn giao công trình đúng hạn. Những công trình của Phú Thịnh đều có sự bền vững và thẩm mỹ làm hài lòng khách hàng.

 Chúng tôi trao đi những công trình chất lượng và nhận lại sự hài lòng từ khách hàng!

Ở TPHCM nên lựa chọn nhà thầu nào để khoáng phần thô?

Ở TPHCM nên lựa chọn nhà thầu nào để khoáng phần thô?

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần