Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dùng 300 triệu để nâng cấp nhà cấp 4 lên 1 tầng lầu, người thân của anh Nam đều trầm trồ

Dùng 300 triệu để nâng cấp nhà cấp 4 lên 1 tầng lầu, người thân của anh Nam đều trầm trồ với quyết định sáng suốt của anh. Từ nhà cấp 4 chật chội, cũ kĩ thì chỉ sau thời gian ngắn thi công, anh Nam đã có ngay căn nhà 1 lầu đẹp như anh mong muốn.

Khi nâng nhà cấp 4 thành 1 lầu cần chú ý

 Khi đã nung nấu ý định sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 lầu với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh, 1 nhà tắm. Anh Nam đã liên hệ ngay với công ty sửa nhà Phú Thịnh để nhận sự trợ giúp từ các chuyên gia sửa nhà.

 Khi các chuyên gia xuống khảo sát, đánh giá tình hình thực tế và tham khảo mức chi phí 300 triệu mà anh Nam đưa ra đã đồng ý giúp anh có được căn nhà như mong muốn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành nâng cấp nhà cần chú ý đến các nguyên tắc sau:

  Căn nhà khi được nâng cấp đòi hỏi phải có ánh sáng tốt, nhất là ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Các kỹ thuật viên đã tính đến việc làm thêm cửa sổ và trổ lỗ thông gió cho ngôi nhà.

  Vì nhà cần có đủ các phòng như anh Nam yêu cầu nên phải tính toán sao cho không gian vừa đủ, không bị tù túng và chật hẹp. Cần thiết kế thông minh và loại bỏ các yếu tố rườm rà chiếm diện tích trong nhà.

  Đường dây điện là vấn đề rất được chú trọng. Khi nâng cấp nhà, nên sử dụng đường dây đi trong ống gen sẽ đơn giản và tiện sửa chữa, lại có tính thẩm mỹ cao.

  Nội thất nên tái sử dụng những nội thất còn tốt và mua mới những thứ cần thiết. Có thể tham khảo nội thất gỗ công nghiệp vì giá thành rẻ và chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Cửa sổ và cửa ra vào cũng có thể chọn gỗ công nghiệp để sử dụng.

  Chọn màu sơn nhà phù hợp với sở thích cũng như điều kiện thời tiết và bố cục căn nhà, như vậy sẽ giúp tổng thể căn nhà hài hòa và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi bước vào nhà.

Khi nâng nhà cấp 4 thành 1 lầu cần chú ý các nguyên tắc trên

Khi nâng nhà cấp 4 thành 1 lầu cần chú ý các nguyên tắc trên

Dùng 300 triệu để nâng cấp nhà cấp 4 lên 1 tầng lầu

 Khi đã tiến hành các bước bàn bạc kỹ lưỡng, tính toán báo giá và ký hợp đồng, Phú Thịnh tiến hành thi công nâng cấp, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 1 lầu cho anh Nam.

 Quá trình thi công rất thuận lợi, nhanh chóng do đã tính toán kỹ từ trước, không có phát sinh nên anh Nam rất hài lòng. Khi nhận lại căn nhà của mình, anh Nam rất hài lòng và cả những người thân của anh đến thăm nhà đều có phản hồi tích cực.

 Có thể nói ở TPHCM con số 300 triệu để cải tạo, nâng cấp 1 lầu cho căn nhà là khá rẻ, làm hài lòng nhiều gia chủ. Muốn công trình có được chất lượng tốt, thẩm mỹ và giá cả hợp lý thì nên hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín.

 Phú Thịnh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng và giá cả phải chăng!

Dùng 300 triệu để nâng cấp nhà cấp 4 lên 1 tầng lầu như ý

Dùng 300 triệu để nâng cấp nhà cấp 4 lên 1 tầng lầu như ý

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần