Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Dù nhà có con nhỏ hay vẽ bậy, nhưng chị Huyền có cách khiến căn nhà luôn sạch sẽ

Dù nhà có con nhỏ hay vẽ bậy, nhưng chị Huyền có cách khiến căn nhà luôn sạch sẽ. Chị Huyền (Quận 9 – TPHCM) là khách hành đã hợp tác với đơn vị sửa nhà Phú Thịnh để cải tạo lại căn nhà cho thích hợp với con nhỏ chơi đùa, hay vẽ bậy. Chị đã rất hài lòng với kết quả mà Phú Thịnh mang đến.

Nhà có con nhỏ hay vẽ bậy là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ

  Cũng giống như các bậc cha mẹ có con nhỏ khác, chị Thanh Huyền (làm nội trợ, ở Quận 9) tất bật chăm sóc con cái và chăm lo cho chồng. Công việc nội trợ tính ra cũng vất vả, nhưng điều chị đau đầu hơn cả là con trai 4 tuổi của chị rất thích vẽ bậy. Cứ bạ đâu là cháu lại vẽ lên đó. Chị có mua sách tập vẽ cho bé nhưng không ăn thua, bé cứ thích vẽ lên những nơi trơn láng và có màu sáng như tường nhà, sàn gỗ, cầu thang,…

  Sở thích vẽ bậy của bé khiến chị Huyền tốn công sức rất nhiều để lau chùi, nhưng không cách nào có thể lau chùi sạch được. Có những nơi bé vẽ hình lớn và dùng màu tô làm mất thẩm mỹ ngôi nhà nhưng không có cách nào khắc phục được hiệu quả.

Nhà có con nhỏ hay vẽ bậy là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ

Nhà có con nhỏ hay vẽ bậy là nỗi lo của nhiều bậc cha mẹ

Nhà có con nhỏ vẽ bậy ư? Không cần quá lo lắng các bậc phụ huynh nhé!

  Chị Huyền gọi điện nhờ công ty sửa nhà Phú Thịnh hỗ trợ chị khắc phục những nơi bị vẽ bậy mất thẩm mỹ trong nhà. Sau khi khảo sát và đánh giá tình hình, bàn bạc cụ thể với vợ chồng chị thì đơn vị sửa nhà Phú Thịnh quyết định cải tạo lại như sau:

   Chọn loại sơn dễ lau chùi để sơn lại ngôi nhà ở những nơi cháu bé thường hay vẽ. Loại sơn chống thấm, dễ lau chùi có thể nhúng xà phòng loãng là lau sạch được mọi vết bẩn trên bề mặt, bé có thể thỏa thích vẽ lên tường.

   Sơn pu đối với sàn gỗ và cầu thang, tay vịn cầu thang. Loại sơn pu này có tác dụng phủ bóng và chống trầy tốt, có thể lau chùi dễ dàng và đặc biệt là không làm mất các đường vân gỗ, giữ nguyên vẻ đẹp cho công trình.

   Đối với những vật dụng bằng gỗ trong nhà như bộ ghế ngồi, bàn để tivi cũng được sơn pu để bảo đảm lau chùi dễ dàng.

   Thiết kế lại nội thất và treo những vật dụng không lau chùi được lên cao hơn tầm với của bé.

   Thiết kế lại phòng ngủ bé trai và sơn chống thấm để bé mặc sức sáng tạo các hình vẽ cuả mình. Đồng thời cho bé một không gian sống động và phù hợp với sở thích.

Nhà có con nhỏ vẽ bậy ư? Không cần quá lo lắng các bậc phụ huynh nhé!

Nhà có con nhỏ vẽ bậy ư? Không cần quá lo lắng các bậc phụ huynh nhé!

  Sau khi được cải tạo, giờ thì dù nhà có con nhỏ hay vẽ bậy, nhưng chị Huyền có cách khiến căn nhà luôn sạch sẽ. Khách hàng muốn cải tạo nhà cửa hoặc có vấn đề gì về sửa nhà, hãy liên hệ là được Phú Thịnh hỗ trợ ngay!

  Phú Thịnh là đơn vị đi đầu trong công tác cải tạo, sửa chữa nhà ở TPHCM với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng và thi công khoa học làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần