Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Có những kiểu tủ bếp nào? Cách chọn mẫu tủ bếp đẹp khi trang trí bếp

Bếp là khu vực mà mỗi gia đình đều có, nhà nhỏ thì thiết kế gian bếp vừa phải, nhà lớn thì có thể làm gian bếp rộng hơn. Trong nhà bếp, tủ bếp là một thứ quan trọng, vừa dùng để trang trí lại có tác dụng để đồ làm bếp, chén bát, xoong chảo,…Có những kiểu tủ bếp nào? Cách chọn mẫu tủ bếp đẹp khi trang trí bếp như thế nào cho thích hợp? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây!

Có những kiểu tủ bếp nào?

 Tùy vào không gian phòng bếp mà gia chủ có thể lựa chọn kiểu tủ bếp thích hợp. Mỗi kiểu dáng tủ bếp sẽ thích hợp cho một không gian nhất định, gia chủ có thể tham khảo ý kiến của kiến trúc sư, kỹ thuật viên để có được một kiểu tủ bếp ưng ý nhất.

  Mẫu tủ bếp chữ L

 Tủ bếp chữ L cho phép gia chủ tận dụng tối đa không gian ở góc. Thiết kế kiểu dáng chữ L rất tiện lợi cho không gian nhà bếp nhỏ, vừa tiết kiệm diện tích lại có thể sử dụng tủ bếp hiệu quả, không lãng phí không gian.

Mẫu tủ bếp chữ L

Mẫu tủ bếp chữ L

  Tủ bếp âm tường

 Tủ bếp âm tường thích hợp cho một không gian nhà bếp hẹp để tạo cảm giác không gian nhà bếp rộng thoáng hơn nhiều. Tủ bếp âm còn giúp tránh va chạm vào tủ bếp khi đứng nấu nướng.

  Tủ bếp thẳng

 Tủ bếp thẳng (chữ I) thích hợp cho một không gian nhà bếp có chiều dài. Một kệ bếp chữ I sẽ giúp nội thất phòng bếp xích lại gần nhau, không gian nhà bếp được tận dụng tối đa nên nhìn vừa thoáng, vừa ấm cúng.

  Tủ bếp chữ U

 Đặc biệt phù hợp với một không gian nhà bếp rộng và sang trọng. Gia chủ có thể tận dụng 1 góc của tủ bếp chữ U để làm quầy bar, phục vụ nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình và khách đến thăm căn nhà.

Tủ bếp chữ U đặc biệt phù hợp với một không gian nhà bếp rộng và sang trọng

Tủ bếp chữ U đặc biệt phù hợp với một không gian nhà bếp rộng và sang trọng

Cách chọn mẫu tủ bếp đẹp khi trang trí bếp

 Gia chủ có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp đẹp theo không gian nhà bếp và theo sở thích. Sau khi đã chọn được mẫu tủ ưng ý, gia chủ cũng nên quan tâm đến các yếu tố:

  Chất liệu: Những chất liệu tủ bếp hiện nay được ưa chuộng là gỗ công nghiệp MDF, gỗ tự nhiên, kim loại, thủy tinh,…Mỗi loại có ưu điểm riêng, tùy vào lối kiến trúc của nhà và khả năng kinh tế mà gia chủ đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

  Màu sắc: Màu tủ bếp hiện nay khá đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Gia chủ có thể lựa chọn màu hợp với phong thủy, với màu sơn ngôi nhà và với nội thất trang trí trong phòng bếp để tạo cảm giác hài hòa, thoải mái khi bước vào gian nhà bếp.

  Kích thước: Tủ bếp có kích thước hợp lý nhìn sẽ thẩm mỹ hơn, cho gian nhà bếp đẹp và ấm cúng. Có những thông số kích thước tủ bếp, chiều cao của tủ bếp, chiều dài tủ bếp,…sẽ được kỹ thuật viên tư vấn khi khảo sát căn nhà bếp của bạn.

Chọn mẫu tủ bếp đẹp khi trang trí bếp tùy vào không gian, màu sơn, chất liệu tủ bếp,...

Chọn mẫu tủ bếp đẹp khi trang trí bếp tùy vào không gian, màu sơn, chất liệu tủ bếp,...

 Để sớm có được một thiết kế tủ bếp đẹp, thi công lắp đặt nhanh chóng thì gia chủ hãy liên hệ với công ty Phú Thịnh ngay hôm nay. Phú Thịnh cam kết thiết kế, thi công tủ bếp đẹp, bền chắc, tiết kiệm, nhanh chóng cho khách hàng. Hãy tin tưởng Phú Thịnh để sớm nhận lại sự hài lòng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần