Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Có nên sơn lại nền nhà ở? Cách sơn nền nhà đẹp

Nhiều gia chủ thắc mắc có nên sơn lại nền nhà ở hay không? Và nếu có thì đâu là cách sơn nền nhà đẹp và bền chắc, lâu hư hỏng? Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm của công ty Phú Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Có nên sơn lại nền nhà ở hay không?

  Sơn nền nhà được ứng dụng rộng rãi trong hầm, gara ô tô, xưởng công nghiệp bởi có chất lượng tốt, hiệu quả cao. Vậy có nên sơn lại nhà ở của mình bằng sơn epoxy luôn không?

  Tùy vào sở thích và kinh tế của gia chủ mà quyết định có nên sơn nền epoxy hay lát sàn 3d, lát gạch sàn, lát gỗ công nghiệp. Nếu nói về khả năng kinh tế thì sơn sàn vượt trội hơn bởi sự tiết kiệm, tuy vậy mà chất lượng và tính thẩm mỹ vẫn không hề thua kém những chất liệu lát sàn khác.

  Đặc biệt, sơn sàn epoxy làm hài lòng khách hàng bởi độ kết dính sàn với cường độ cao, giúp bề mặt sàn cứng hơn, chống trơn trượt, chống mài mòn cực hiệu quả. Loại sơn sàn còn giúp bảo vệ môi trường và an toàn với sức khỏe của con người, tiện lợi cho việc vệ sinh lau chùi.

  Với các tính năng vượt trội của sơn nền epoxy, có lẽ gia chủ đã tự quyết định nên sơn lại nền nhà hay không.

Có nên sơn lại nền nhà ở hay không?

Có nên sơn lại nền nhà ở hay không?

Cách sơn nền nhà đẹp và đúng quy cách

  Để sơn nền nhà, sơn nhà khách hàng cần chú ý đến các bước và thực hiện để sau khi hoàn thành công trình đạt chuẩn chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, lâu hư hỏng.

  Đầu tiên là nên lau sạch keo dính của thảm trên sàn nếu trước đó sàn trải thảm, sửa chữa lại hư hỏng trên sàn, chà nhám và làm sạch sàn. Tiếp theo là tiến hành bước sơn lại nền nhà, cuối cùng là phủ sơn lên trên cùng là hoàn tất. Tuy nói có vẻ đơn giản nhưng muốn đảm bảo chất lượng công trình, khách hàng nên chọn hợp tác với đơn vị thi công uy tín.

Cách sơn nền nhà đẹp và đúng quy cách

Cách sơn nền nhà đẹp và đúng quy cách

        Xem thêm : Tầm quan trọng của việc lựa chọn sơn khi sơn nhà

  Muốn có một nền nhà sơn epoxy đẹp và chất lượng đòi hỏi quy trình thi công rất nghiêm ngặt, đáp ứng đúng các thông số kỹ thuật và các tiêu chí nhất định. Khách hàng có nhu cầu sơn nền hãy liên hệ với đơn vị thi công uy tín như Phú Thịnh để được hỗ trợ ngay.

  Phú Thịnh cam kết đem đến những công trình bền – đẹp – giá cạnh tranh cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công dày dặn kinh nghiệm, Phú Thịnh sẽ tư vấn cho khách hàng chọn dòng sản phẩm sơn thích hợp và tiến hành thi công nhanh, bàn giao công trình đúng hẹn.

  Hợp tác cùng Phú Thịnh khách hàng sẽ nhận lại sự hài lòng với mọi công trình!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần