Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

Những vật liệu ốp tường phổ biến trên thị trường và được nhiều người dân biết đến là ván gỗ ốp tường, xốp ốp tường, men ốp tường,….Hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm một sản phẩm ốp tường chính là tấm ốp tường 3d, vậy chúng ta có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

Có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

  Tấm ốp tường 3d mới xuất hiện đã làm mưa làm gió trên thị trường vật liệu ốp tường. Sử dụng tấm ốp tường 3d được làm từ thạch cao, bột đá, xi măng và một số phụ kiện kết dính khác có các ưu điểm nổi trội hơn hẳn những vật liệu ốp tường khác.

  Những ưu điểm của tấm ốp tường 3d có thể kể đến như:

 Sử dụng tấm ốp 3d đem lại cảm giác hiện đại trong căn phòng. Tấm ốp 3d với nhiều mẫu mã, họa tiết sang trọng nên thích hợp với nhiều kiểu nội thất căn phòng. Tấm ốp này được xem như điểm nhấn trong căn phòng, giúp căn phòng bớt sự nhàm chán.

 Ưu điểm vượt trội có thể kể đến của tấm ốp 3d là khả năng chống ẩm mốc, kháng khuẩn tuyệt vời. Với các chất liệu được cải tiến, khả năng thấm nước rất thấp nên bảo vệ được công trình nhà ở, chống thấm hiệu quả. Với tính năng vượt trội này, tấm ốp 3d được ưa chuộng ở TPHCM vì đây là khu vực có khí hậu nóng ẩm thường xuyên.

Loại vật liệu ốp tường này còn có khả năng chịu nhiệt cao, chống ồn và chống cháy hiệu quả. Không chỉ được sử dụng trong phòng khách nhà ở, sử dụng tấm ốp 3d rất phổ biến ở nhà hàng, quán karaoke, quán bar, khách sạn, nhà bếp vì những tính năng vượt trội này.

Có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

Có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

  Với những ưu điểm mà tấm ốp tường 3d mang lại, có lẽ ai cũng đã tự trả lời được câu hỏi có nên dùng tấm ốp tường 3d cho nhà ở hay không?

Khách hàng muốn được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Phú Thịnh

  Nếu khách hàng đã và đang có ý định sử dụng tấp ốp tường 3d hoặc muốn thay tấm ốp tường cũ thành tấm ốp 3d hãy liên hệ ngay với Phú Thịnh. Với phương châm mang đến công trình hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng, Phú Thịnh sẽ tư vấn tận tình và giúp khách hàng lựa chọn tấm ốp tường phù hợp với công trình, tiết kiệm chi phí và tiến hành thi công lắp đặt nhanh chóng.

  Có nhiều loại tấm ốp tường 3d như:   ốp 3d sợi thực vật, tấm ốp tường 3d PVC composite, tấm ốp da 3d cao cấp chống cháy và chống nổ bề mặt,…Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được tấm ốp tường ưng ý nhất. Hợp tác với đơn vị uy tín như Phú Thịnh, bạn có thể an tâm nhận lại công trình như mong muốn!

Khách hàng muốn được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Phú Thịnh

Khách hàng muốn được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Phú Thịnh

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần