Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chỉ với 30 triệu nhưng anh Tùng khiến ai cũng phải há hốc với sự thay đổi của phòng khách

Chỉ với 30 triệu nhưng anh Tùng khiến ai cũng phải há hốc với sự thay đổi của phòng khách quá đỗi tuyệt vời của mình. Từ một căn phòng khách khá cũ với những mảng tường bong tróc và nội thất kém thẩm mỹ, anh Tùng đã có được phòng khách mà nhiều người ao ước.

30 triệu để thay đổi diện mạo phòng khách gia đình bạn

 Để có được thành quả này, anh Tùng (Gò Vấp – TPHCM) đã đắn đo nhiều trước khi quyết định gọi cho đơn vị sửa nhà Phú Thịnh. Anh nói: “Ban đầu cũng khá hoang mang do có nhiều nơi sửa nhà, sợ bị đội giá trên trời. Gia đình buôn bán nhỏ nên số vốn không nhiều, chỉ có tầm 30 triệu để sửa lại phòng khách gia đình khang trang hơn, để nơi sinh hoạt chung cho cả nhà được thoải mái hơn”.

 Anh Tùng gọi điện cho công ty sửa nhà Phú Thịnh, được kỹ thuật viên xuống bàn bạc giải pháp sửa chữa phòng khách cụ thể. Sau khi anh đưa ra giá 30 triệu thì kỹ thuật viên bắt đầu tính toán chi phí và đưa bảng giá cho anh. Khi nhận bảng giá, anh Tùng hài lòng và để đơn vị Phú Thịnh nhận thi công sửa phòng khách cho mình.

 Chỉ với 30 triệu nhưng anh Tùng khiến ai cũng phải há hốc với sự thay đổi của phòng khách quá tuyệt vời. Khi nhận lại căn phòng khách, anh Tùng tâm sự cả vợ và các con, bạn bè anh đến chơi đều tỏ ý hài lòng.

30 triệu để thay đổi diện mạo phòng khách gia đình bạn

30 triệu để thay đổi diện mạo phòng khách gia đình bạn

Phú Thịnh nhận sửa nhà chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý

 Với số tiền 30 triệu để cải tạo phòng khách quả là eo hẹp nên kỹ thuật viên phải tính toán cẩn thận từng khâu, tránh phát sinh trong quá trình sửa nhà. Sau khi bàn bạc và tính toán, quyết định sửa phòng khách cho anh Tùng như sau:

  Sửa chữa và sơn lại tường nhà theo sở thích của anh Tùng và chọn loại sơn bền đẹp, an toàn và có giá cả hợp lý.

  Cải tạo lại sàn nhà, lát lại gạch men ở những chỗ hư hỏng.

  Mua sắm nội thất thích hợp, giảm bớt những vật liệu không cần thiết và tái sử dụng những nội thất còn tốt nhằm tiết kiệm chi phí.

  Trang trí nội thất: Đưa sofa ra gần cửa sổ để đón gió và ánh sáng, tiết kiệm điện năng, đồng thời tạo không gian thoải mái cho phòng khách. Treo tranh làm điểm nhấn ở tường, treo đèn chùm, kê bàn tivi tối giản để tăng diện tích căn phòng. Cất vào kho hoặc bỏ bớt những vật dụng không cần thiết.

  Kiểm tra lại lần cuối và dọn dẹp hiện trường thi công, trả lại căn phòng khách sạch đẹp cho khách hàng.

Phú Thịnh nhận sửa nhà chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý

Phú Thịnh nhận sửa nhà chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý

 Nhờ thiết kế thông minh, sử dụng vật liệu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và báo giá vật tư trung thực, Phú Thịnh cam kết đem đến cho khách hàng những công trình sửa chữa như ý, giá cả phải chăng và thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình theo hạn trong hợp đồng.

 Mỗi công trình của Phú Thịnh sửa chữa đều đảm bảo bền đẹp, thẩm mỹ và có mức giá mềm. Hãy liên hệ ngay nếu bạn có ý định sửa nhà.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần