Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chỉ với 10 triệu đồng, toàn bộ căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại

Chỉ với 10 triệu đồng, toàn bộ căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại ngay thôi! Nếu bạn không hài lòng vì căn nhà của mình nhìn quá đơn điệu, hãy liên hệ ngay để các chuyên gia sửa nhà Phú Thịnh hỗ trợ cho bạn.

Chỉ với 10 triệu đồng, toàn bộ căn nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại

 Từ một căn nhà đơn điệu, nhàm chán, hãy thử bỏ ra 10 triệu đầu tư bạn sẽ thấy có sự khác biệt rõ rệt trong ngôi nhà. Ngôi nhà sẽ trở nên hiện đại và gọn gàng, vô cùng thẩm mỹ và sáng tạo.

 Thứ nhất: Hãy tham khảo và mua 1 kệ gỗ màu trắng

 Kệ gỗ trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và màu sắc, nhưng bạn nên ưu tiên kệ màu trắng vì màu này sẽ mang lại cảm giác hiện đại và sạch sẽ hơn.

 Có nhiều mẫu kệ mà bạn có thể lựa chọn là kệ kịch trần (cao lên gần sát trần nhà) rất thích hợp cho nhà có không gian nhỏ. Kệ vuông hoặc kệ sắp xếp theo chiều thấp dần,…bạn nên chọn loại kệ gỗ thích hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Thứ nhất: Hãy tham khảo và mua 1 kệ gỗ màu trắng

Hãy tham khảo và mua 1 kệ gỗ màu trắng

 Thứ 2: Ánh sáng thông minh

 Ánh sáng đèn rất quan trọng cho không khí ngôi nhà cổ điển hay hiện đại. Nếu như ưa chuộng phong cách cổ điển thường sử dụng đèn màu sắc vàng nhạt, cam, xanh,... Thì căn nhà hiện đại hợp với đèn trắng và có độ sáng liên tục, không bị nhấp nháy quá nhiều.

 Bạn cũng nên tận dụng ánh sáng tự nhiên cho căn nhà tràn ngập sức sống. Nhà cần có đủ cửa, cửa sổ và các lỗ thông gió để đón ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng thông minh

Ánh sáng thông minh

 Thứ 3: Sắp xếp lại bố cục gọn gàng

 Căn nhà sẽ trở nên hiện đại hơn nếu chúng ta biết cách sắp xếp nội thất khoa học. Nhiều người thích ôm đồm mọi thứ vào nhà nên nhìn bố cục căn nhà rối mắt, mất trật tự và thừa thãi chi tiết, dẫn đến vào nhà thấy rất ngộp và chật chội.

 Nên sắp xếp lại các vật dụng trong nhà một cách khoa học, chừa không gian sinh hoạt và đi lại. Không để các vật dụng quá cao che chắn cửa sổ sẽ khiến căn nhà tối tăm hơn.

 Hãy bỏ bớt các chi tiết thừa thãi và các vật trang trí rườm rà, có thể trang trí thêm cây xanh để không gian mát mẻ và thoải mái.

ắp xếp lại bố cục gọn gàng

Sắp xếp lại bố cục gọn gàng

Liên hệ với Phú Thịnh ngay để được hỗ trợ

 Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đừng quá lo lắng. Khách hàng chỉ cần liên hệ là được giải đáp thắc mắc và kỹ thuật viên xuống khảo sát, bàn bạc giải pháp cải tạo nhà hiệu quả cho khách hàng.

 Phú Thịnh tự hào là đơn vị thi công sửa nhà, cải tạo nhà cửa chất lượng, uy tín và luôn có giá mềm hơn những đơn vị thi công khác do chúng tôi báo giá vật tư trung thực, thi công nhanh nhằm tiết kiệm chi phí trả cho nhân công xây dựng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần