Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí sửa nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền?

Bạn đọc Minh (quận 4, TPHCM) thắc mắc chi phí sửa nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền? Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng nên Phú Thịnh sẽ giải đáp cho những khách hàng quan tâm được rõ như sau:

Chi phí sửa nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền?

 Hiện tại có nhiều ngôi nhà 2 tầng ở TPHCM do sử dụng lâu bị cũ kỹ, hoặc gia chủ có ý định tu sửa lại để sinh hoạt, kinh doanh, cho thuê. Khi muốn sửa nhà thì chi phí luôn làm đau đầu gia chủ nhất, không biết bao nhiêu là đủ để có thể sửa được căn nhà như ý muốn.

 Kỹ thuật viên của Phú Thịnh cho biết, không có đơn vị sửa nhà nào có thể báo giá cụ thể khi chưa khảo sát công trình. Sau khi khách hàng liên hệ, kỹ thuật viên sẽ xuống công trình khảo sát và bàn bạc giải pháp sửa chữa, sau đó mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng được.

Chi phí sửa nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa nhà 2 tầng cần bao nhiêu tiền?

 Mức chi phí sửa nhà 2 tầng thường phụ thuộc vào:

  Mức độ hư hỏng: Công trình còn tốt, chỉ hư hỏng một vài chỗ thì sửa chữa đơn giản, ít tốn kém hơn công trình xuống cấp nghiêm trọng, cần tu sửa nhiều chỗ và thay mới nhiều vật dụng trong nhà.

  Các hạng mục sửa chữa: Gia chủ muốn tu sửa một hoặc vài hạng mục như sơn lại nhà, nâng cấp nhà thì sẽ phải trả mức phí cho từng hạng mục đó. Còn lựa chọn sửa nhà với nhiều hạng mục sơn nhà, sửa vật dụng hư hỏng, đóng trần thạch cao, sửa điện nước,…nói chung là càng nhiều hạng mục cần sửa chữa thì mức chi phí cũng tăng theo.

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín nhất ở TPHCM

 Khi muốn sửa nhà trọn gói căn nhà của mình, gia chủ cần hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh để có thể tiết kiệm chi phí. Mỗi công trình của Phú Thịnh đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng nên luôn báo giá vật tư chính xác, đồng thời thi công nhanh để giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

 Khi hợp tác sửa nhà với công ty Phú Thịnh, khách hàng còn có được các lợi ích:

  Được tư vấn nhiệt tình: Chỉ cần khách hàng liên hệ là được tư vấn tận tình, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát và báo giá. Khách hàng hài lòng với giá cả đưa ra sẽ tiến hành ký hợp đồng, nhân công bắt đầu công việc sửa chữa.

  Đảm bảo tiến độ: Suốt quá trình thi công sẽ có kỹ thuật viên kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn lao động và tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao cho khách hàng công trình hoàn chỉnh đúng hạn trong hợp đồng.

  Công trình chất lượng – thẩm mỹ: Những gia chủ từng hợp tác với Phú Thịnh đều hài lòng vì công trình nhận được không chỉ đẹp mà còn chất lượng, lâu xuống cấp và màu sơn, trần nhà, nội thất,…có sự hài hòa đẹp mắt, công trình sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín nhất ở TPHCM

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín nhất ở TPHCM

 Phú Thịnh tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả khách hàng có nhu cầu sửa nhà ở TPHCM.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần