Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí sửa lại nhà ở hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa lại nhà ở hết bao nhiêu tiền? Làm sao để có thể sửa chữa lại nhà ở chất lượng mà chi phí thấp? Vấn đề này làm đau đầu không ít gia chủ có nhà bị xuống cấp cần tu sửa. Để giải quyết được vấn đề này, gia chủ hãy đọc bài viết hữu ích sau đây?

Sửa nhà bao nhiêu tiền?

 Nhà ở xuống cấp, chật chội muốn được nới rộng, muốn trang trí lại căn nhà thẩm mỹ hơn,….thì gia chủ sẽ tìm đến giải pháp sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Vậy sửa nhà hết bao nhiêu tiền là đủ?

 Tùy theo ý muốn của gia chủ mà chi phí sửa chữa không cố định. Không có một công ty hay đơn vị sửa nhà nào có thể báo giá cụ thể khi chưa xuống khảo sát công trình và bàn bạc giải pháp với chủ nhà. Thông thường mức kinh phí sửa lại nhà cửa thường phụ thuộc vào:

  Diện tích ngôi nhà: Nếu nhà lớn và muốn tu sửa lại toàn bộ thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với sửa những ngôi nhà nhỏ.

  Hạng mục sửa chữa: Có nhiều hạng mục sửa nhà như sửa toàn bộ hoặc chỉ sửa vài chi tiết (sửa điện nước, nâng nền, lát gạch sàn, sửa mái nhà, đóng thạch cao trần nhà, thiết kế nội thất,…). Tùy theo nhu cầu sửa chữa của gia chủ, nếu chọn nhiều hạng mục thì mức chi phí cũng tăng lên.

  Vật tư: Gia chủ lựa chọn vật tư đắt tiền, các vật tư ngoại nhập thì sẽ có giá thành cao hơn các vật tư sản xuất trong nước, vật tư kém chất lượng. Vấn đề lựa chọn vật tư cho ngôi nhà nên bàn bạc với đơn vị thi công để tìm ra giải pháp tốt nhất.

  Đơn vị thi công sửa nhà: Gia chủ lựa chọn hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín – tin cậy sẽ nhận lại được công trình chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu chọn các đơn vị sửa nhà không đáng tin sẽ có khả năng bị nâng giá vật tư hoặc kéo dài thời gian thi công gây tốn kém cho gia chủ.

Sửa nhà bao nhiêu tiền?

Sửa nhà bao nhiêu tiền?

Phú Thịnh – Đơn vị sửa nhà uy tín, sửa nhà chi phí thấp

 Tại TPHCM khách hàng muốn sửa chữa lại căn nhà của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Phú Thịnh chuyên nhận thiết kế, thi công sửa chữa nhà cửa ở TPHCM rất uy tín và tin cậy. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ có được:

  Một công trình nhà ở được tu sửa theo đúng ý gia chủ, công trình đảm bảo chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

  Sửa nhà với chi phí thấp, giá cả cạnh tranh do chúng tôi thi công nhanh, báo giá vật tư chính xác cho khách hàng.

  Cung cấp đủ các hạng mục sửa nhà, từ sửa trọn gói cho đến sửa từng chi tiết theo yêu cầu của chủ nhà.

  Làm việc nhanh và chuẩn xác, khách hàng liên hệ là có kỹ thuật viên xuống công trình khảo sát, bàn bạc và báo giá, sau đó ký hợp đồng là tiến hành thi công ngay, bàn giao công trình đúng hẹn.

  Thái độ làm việc chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành công trình thì nhân công thu dọn sạch sẽ trước khi bàn giao cho gia chủ.

Phú Thịnh – Đơn vị sửa nhà uy tín, sửa nhà chi phí thấp

Phú Thịnh – Đơn vị sửa nhà uy tín, sửa nhà chi phí thấp

 Muốn có một ngôi nhà được sửa chữa chất lượng và chi phí hợp lý, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần