Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí sơn nhà ở TPHCM năm 2020 giá bao nhiêu tiền?

Bạn Lưu Đức Dương (quận 4 – TPHCM) thắc mắc như sau: “ Tôi muốn sơn lại căn nhà cũ, nhà sơn đã lâu nên nhiều chỗ nứt tường rồi sơn bong tróc nhìn không thẩm mỹ. Vậy chi phí sơn nhà ở TPHCM năm 2017 giá bao nhiêu tiền, mong đơn vị Phú Thịnh hỗ trợ cho tôi!”

Tư vấn từ chuyên gia:

  Câu hỏi của bạn Đức Dương cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sơn nhà ở TPHCM. Khi muốn sơn căn nhà của mình, gia chủ thường băn khoăn về mức giá cả vì sợ điều kiện kinh tế không cho phép và sợ nhiều đơn vị thi công nói thách giá.

Chi phí sơn nhà ở TPHCM năm 2017 giá bao nhiêu tiền?

Chi phí sơn nhà ở TPHCM năm 2017 giá bao nhiêu tiền?

Chi phí sơn nhà ở TPHCM năm 2017 giá bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, mức chi phí sơn nhà ở TPHCM sẽ phụ thuộc chủ yếu vào:

   Khối lượng mét vuông: Thông thường nếu công trình nhỏ, sơn với khối lượng mét vuông ít thì khách hàng không được giảm giá. Tuy nhiên nếu sơn nhà rộng, khối lượng mét vuông nhiều thì được giảm giá ở những mét vuông sau.

   Tùy vào sơn nhà cũ hay mới: Đối với sơn nhà mới thường mất nhiều công đoạn hơn nên thường tốn kém thời gian và tiền bạc so với sơn lại nhà cũ. Tuy nhiên nếu sơn nhà cũ hư hỏng, nhiều vết nứt và rêu mốc, bong tróc thì đương nhiên giá thành cũng sẽ mắc hơn những công trình không cần cải tạo nhiều.

   Đơn vị thi công: Ở TPHCM hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận sơn nhà, sơn pu, sơn tường, sơn chống thấm,…cho khách hàng. Tuy nhiên, Phú Thịnh luôn nằm trong top những đơn vị thi công sơn sửa nhà chất lượng nhất. Ngoài ra, khách hàng còn tin tưởng hợp tác với Phú Thịnh vì luôn có mức giá cạnh tranh bởi thi công nhanh, báo giá vật tư chính xác.

   Chọn loại sơn: Trên thị trường nước sơn hiện nay rất đa dạng về thương hiệu và màu sắc, mẫu mã. Khách hàng có thể tham khảo sự tư vấn của kỹ thuật viên để chọn vật liệu xây dựng và vật tư phù hợp túi tiền, đồng thời vẫn đảm bảo công trình có chất lượng và tính thẩm mỹ.

Sơn nhà Phú Thịnh - Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Sơn nhà Phú Thịnh - Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

  Khách hàng ở TPHCM muốn sơn nhà chỉ cần liên hệ với Phú Thịnh sẽ được kỹ thuật viên xuống tận công trình khảo sát, đánh giá mức độ hư hỏng và đưa ra phương án sơn sửa nhà là có thể báo giá, tiến hành ký hợp đồng và thi công nhanh chóng.

  Như đã nói, giá cả sơn sửa nhà của Phú Thịnh luôn cam kết làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, Phú Thịnh còn có đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm để đem đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất!

  Chúc bạn sớm có được căn nhà như ý!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần