Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí nâng thêm một tầng cho nhà lầu

Do nhu cầu sinh hoạt, buôn bán, cho thuê nên nhiều gia chủ ở TPHCM muốn nâng cấp thêm một tầng cho nhà lầu của mình. Vậy chi phí nâng cấp thêm một tầng cho nhà lầu khoảng bao nhiêu?

Chi phí nâng thêm một tầng cho nhà lầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Có nhiều công ty và đơn vị sửa nhà nhận nâng cấp thêm một tầng cho nhà lầu nhưng tất cả đều không thể báo giá chính xác khi chưa xuống công trình khảo sát. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà mức phí có sự chênh lệch chứ không cố định:

  Đơn vị sửa nhà:

 Gia chủ lựa chọn hợp tác cùng đơn vị sửa nhà uy tín – tin cậy, làm việc khoa học, thiết kế thi công nhanh, đảm bảo công trình chất lượng, đảm bảo an toàn lao động,…sẽ trả mức phí ban đầu cao hơn những đơn vị sửa nhà không đáp ứng được các tiêu chí này. Tuy nhiên, gia chủ hợp tác với đơn vị uy tín sẽ tạo ra được công trình thẩm mỹ, chất lượng, lâu xuống cấp, không bị phát sinh thêm chi phí và tiết kiệm được chi phí bảo trì sau này.

  Diện tích ngôi nhà:

 Mức giá cả nâng thêm một tầng cho nhà lầu cũng phụ thuộc nhiều vào diện tích ngôi nhà và yêu cầu của gia chủ. Nếu nhà nhỏ, nâng thêm một tầng đơn giản sẽ ít tốn phí hơn nhà rộng, gia chủ có thêm yêu cầu về ban công, sân thượng,…

Chi phí nâng thêm một tầng cho nhà lầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí nâng thêm một tầng cho nhà lầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Chất lượng ngôi nhà:

 Nếu móng nhà yếu thì không thể nâng thêm một tầng, công trình dễ đổ sập và hư hỏng. Khi kỹ thuật viên khảo sát và thấy nền móng nhà yếu sẽ yêu cầu gia cố để đảm bảo bền vững cho toàn bộ công trình.

  Lựa chọn vật tư:

 Kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ nên lựa chọn vật tư như thế nào thích hợp cho công trình và tiết kiệm chi phí. Nước sơn, sắt, bê tông,…nói tóm lại là các vật tư nên chọn loại tốt và thân thiện với môi trường, tuy mức giá cao hơn vật tư kém chất lượng nhưng có độ bền chắc và tính thẩm mỹ vượt trội hơn.

Muốn nâng thêm một tầng cho nhà lầu – Hãy liên hệ với Phú Thịnh!

 Công ty sửa nhà Phú Thịnh với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề sửa nhà cam kết nâng cấp nhà đáp ứng các tiêu chí:

  Tiết kiệm: Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, có máy móc hỗ trợ hiện đại nên tiến độ thi công nhanh chóng, giúp gia chủ tiết kiệm tiền trả cho nhân công xây dựng. Ngoài ra, Phú Thịnh còn báo giá vật tư trung thực, giúp gia chủ tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn.

  Thi công nhanh: Khi khách hàng liên hệ, Phú Thịnh nhanh chóng cử kỹ thuật viên kinh nghiệm xuống công trình khảo sát, bàn bạc phương án nâng cấp nhà và báo giá cho gia chủ. Nếu đồng ý sẽ ký hợp đồng và thi công nâng cấp nhà ngay, bàn giao công trình đúng hẹn.

  Công trình chất lượng: Mỗi một ngôi nhà được nâng cấp từ bàn tay kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân công của Phú Thịnh luôn cam kết chất lượng ưu việt. Độ bền chắc của công trình luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

  Thẩm mỹ: Không chỉ chất lượng mà ngôi nhà sau khi được nâng cấp thêm một tầng nhìn sẽ giống như nhà mới xây, rất chắc chắn và tính thẩm mỹ rất cao.

Muốn nâng thêm một tầng cho nhà lầu – Hãy liên hệ với Phú Thịnh!

Muốn nâng thêm một tầng cho nhà lầu – Hãy liên hệ với Phú Thịnh!

 Liên hệ ngay hôm nay với Phú Thịnh để sớm có được một ngôi nhà đẹp – rẻ và chất phát ngất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần