Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí nâng nền nhà tại tphcm năm 2020 là bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng nền nhà tại tphcm năm 2017 là bao nhiêu tiền? Muốn biết được thông tin này, bạn đọc nên tìm hiểu bài viết sau đây của công ty sửa nhà uy tín Phú Thịnh.

Khi nào cần nâng nền nhà?

 Có nhiều mục đích khiến gia chủ muốn nâng nền nhà của mình cao hơn:

  Nâng nền nhà cao hơn để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tránh ngập nước.

  Nền nhà thấp hơn so với mặt bằng xung quanh khiến công trình nhìn mất thẩm mỹ, việc thoát nước không được thuận lợi.

  Chuyển đổi chức năng của nền nhà, từ nền nhà kho làm nền nhà ở hoặc nhà cho thuê, buôn bán,…

 Và có rất nhiều mục đích mà gia chủ muốn nâng nền nhà. Khi muốn nâng cấp nền nhà, gia chủ sẽ thắc mắc về mức chi phí. Vậy chi phí nâng nền nhà ở tphcm năm 2017 là bao nhiêu?

Khi nào cần nâng nền nhà?

Khi nào cần nâng nền nhà?

Chi phí nâng nền nhà tại tphcm năm 2017 là bao nhiêu tiền?

 Hiện tại, không có đơn vị thi công sửa nhà nào có thể báo giá chính xác cho khách hàng khi chưa có kỹ thuật viên xuống công trình khảo sát và bàn bạc phương án sửa chữa, nâng nền nhà theo ý định của gia chủ. Chỉ có sau khi khảo sát mới có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

 Hiện nay, chi phí nâng nền phụ thuộc chủ yếu vào:

  Đơn vị sửa chữa: Lựa chọn hợp tác với đơn vị uy tín – chất lượng khách hàng sẽ được khảo sát công trình và báo giá chính xác, sau đó tiến hành thi công nhanh chóng nên bàn giao công trình đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiện bạc trả cho nhân công xây dựng.

  Yêu cầu của khách hàng: Đối với những khách hàng có yêu cầu đơn giản, chỉ nâng nền nhà thấp thì chi phí sẽ rẻ hơn so với nâng nền cao và có nhiều yêu cầu phát sinh.

  Hạng mục sửa chữa: Có những công trình nâng nền nhà chỉ thực hiện duy nhất một hạng mục nâng nền. Nhưng cũng có những công trình để đảm bảo an toàn cần gia cố nền móng hoặc sau khi nâng nền cần sửa tường và làm lại mái để đảm bảo không gian sinh hoạt.

Chi phí nâng nền nhà tại tphcm năm 2017 là bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng nền nhà tại tphcm năm 2017 là bao nhiêu tiền?

 Để tiết kiệm chi phí thi công và thời gian, gia chủ nên lựa chọn hợp tác với một đơn vị sửa nhà uy tín như Phú Thịnh.

 Phú Thịnh tự hào là công ty sửa chữa nhà tốt nhất ở tphcm. Chi phí nâng nền nhà của Phú Thịnh luôn có giá cả canh tranh, được khách hàng phản hồi tích cực. Với phương châm làm việc uy tín và chất lượng, mỗi công trình của Phú Thịnh đều báo giá vật tư trung thực cho khách hàng, quá trình thi công có sự giám sát chặt chẽ của kỹ thuật viên kinh nghiệm nên công trình sau khi được tu sửa rất chắc chắn, bền đẹp.

 Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn những thắc mắc. Phú Thịnh cam kết tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần