Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Chi phí đập phá tường để xây sửa nhà tại TPHCM

Nhiều khách hàng muốn đập phá tường để xây nhà mới hoặc sửa lại nhà cũ rất băn khoăn về giá cả. Vậy mức chi phí đập phá tường để xây sửa nhà tại TPHCM là bao nhiêu?

Chi phí đập phá tường để xây sửa nhà tại TPHCM

 Có nhiều khách hàng ở TPHCM muốn đập phá tường nhà để xây nhà mới hoặc sửa nhà cũ. Vì nhiều mục đích như cải tạo nơi ở, chuyển đổi mục đích sử dụng, nhà đã cũ cần được sửa lại,…mà khách hàng tìm đến đơn vị sửa nhà để được phá bỏ tường nhà nhanh chóng, hiệu quả. Vậy mức chi phí đập phá tường là bao nhiêu?

 Các chuyên gia của công ty sửa nhà Phú Thịnh cho biết, về mức giá đập phá tường nhà sẽ tùy vào các yếu tố sau đây, khách hàng có thể tham khảo để nắm được thông tin chính xác:

  Thông số tường: Tùy vào thông số tường như tường 100 (dày 10cm), tường 200 (dày 20cm). Thông số tường cao thì việc đập phá cũng khó khăn và mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn những bức tường có thông số thấp, tường mỏng dễ đập phá.

  Diện tích ngôi nhà: Yếu tố này sẽ tác động nhiều vào mức chi phí. Nếu khách hàng yêu cầu đập bỏ toàn bộ ngôi nhà thì đương nhiên sẽ mất phí nhiều hơn chỉ đập 1 phần căn nhà để sữa chữa lại. Diện tích tường càng lớn thì mức phí cũng cao hơn do cần nhiều nhân công lao động và cần thời gian đập phá lâu hơn.

  Đơn vị thi công: Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và nhanh chóng được đập tường, sửa nhà thì hãy hợp tác với đơn vị uy tín, chất lượng. Đơn vị thi công chất lượng có hợp đồng rõ ràng, báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ và chủ động hơn trong việc chi tiêu.

Chi phí đập phá tường để xây sửa nhà tại TPHCM

Chi phí đập phá tường để xây sửa nhà tại TPHCM

 Có thể nói chi phí đập phá tường và chi phí cơ nới mở rộng nhà để xây sửa nhà tại TPHCM là không cao khi khách hàng hợp tác với đơn vị thi công uy tín, chất lượng và đáng tin cậy.

Phú Thịnh – Đơn vị thi công sửa nhà uy tín

 Công ty Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM. Phú Thịnh cam kết cung cấp đủ các hạng mục sửa chữa cho khách hàng. Với công việc đập phá tường và sửa nhà, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi nhận thi công từ A-Z, khách hàng nhanh chóng nhận lại được công trình như ý muốn.

 Quy trình làm việc của chúng tôi rất khoa học – hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí:

  Khách hàng gọi điện để được tư vấn sơ bộ.

  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhanh chóng cử kỹ thuật viên xuống khảo sát tình hình cụ thể.

  Sau khảo sát, kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng bàn bạc giải pháp đập phá tườngtu sửa nhà. Nhanh chóng gửi cho khách hàng bảng báo giá cụ thể nhất.

  Nếu khách hàng hài lòng thì tiến hành ký hợp đồng và nhân công của Phú Thịnh tiến hành thi công. Quá trình thi công đúng tiến độ, đảm bảo tuân thủ các thông số kỹ thuật và an toàn lao động.

  Nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn. Thanh lý hợp đồng và chúng tôi cam kết bảo hành công trình theo quy định.

Phú Thịnh – Đơn vị thi công sửa nhà uy tín

Phú Thịnh – Đơn vị thi công sửa nhà uy tín

 Phú Thịnh – Báo giá trung thực, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần