Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ

Hướng dẫn cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ cho những ngôi nhà có tường bong tróc, hư hỏng. Tường nhà bong tróc cần được sửa chữa để chống thấm, chống nứt và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ

  Những ngôi nhà xây dựng đã lâu, có tường cũ kỹ sẽ bong tróc theo thời gian. Lớp vôi vữa dùng trong xây tường nhà qua một thời gian sử dụng sẽ hút ẩm, nhất là vào mùa mưa môi trường có độ ẩm cao, hay tình trạng tường nhà gần cống nước nên dễ ẩm mốc và bong tróc. Khi tường nhà bị bong sẽ không thể chống ẩm, chống thấm và bảo vệ công trình bên trong, đồng thời nhìn rất mất thẩm mỹ nên cần được cải thiện càng sớm càng tốt.

  Cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ mà gia chủ nên áp dụng là:

   Trước tiên, dùng nước làm ẩm những khu vực tường nhà bị bong tróc.

   Trát lại mảng tường bong tróc. Quy trình pha trộn vữa nên có tỷ lệ nhất định, không pha quá nhiều cát sẽ không tạo được độ kết dính, tường nhanh chóng xuống cấp và bong tróc trở lại.

   Sau khi trát tường, dùng miếng bông xốp xoa đều lại. Để tường khô sau 2 ngày và tiến hành sơn phủ lên trên để đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ hơn, đồng thời giúp bảo vệ lớp vữa bên trong khỏi bị bong tróc ra lần nữa.

cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ

Cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ

  Đây là cách xử lý tường nhà bị bong tróc hiệu quả và thẩm mỹ. Tuy nhiên để đảm bảo tiến độ thi công và tường nhà sau khi được cải tạo có tính bền đẹp, chắc chắn thì nên hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín.

Công ty Phú Thịnh giúp cải tạo tường nhà bong tróc cho khách hàng

  Khách hàng ở TPHCM muốn cải tạo lại tường nhà cũ kỹ, bong tróc của mình hãy liên lạc ngay với công ty sửa nhà Phú Thịnh để nhận được sự giúp đỡ, mau chóng cải tạo lại công trình để không bị gián đoạn việc sinh hoạt, buôn bán và cho thuê của mình.

  Khi khách hàng liên lạc, Phú Thịnh nhanh chóng cử kỹ thuật viên kinh nghiệm xuống tận công trình khảo sát và bàn bạc giải pháp sửa chữa với gia chủ. Sau đó tiến hành báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng và nhân công sửa chữa nhanh chóng, bàn giao công trình hoàn chỉnh cho khách hàng đúng hạn trong hợp đồng.

Công ty Phú Thịnh giúp cải tạo tường nhà bong tróc cho khách hàng

Công ty Phú Thịnh giúp cải tạo tường nhà bong tróc cho khách hàng

  Sau khi được sửa chữa, bức tường sẽ có diện mạo hoàn toàn mới và đảm bảo được hiệu quả sử dụng, đồng thời đáp ứng tiêu chí bền chắc và thẩm mỹ làm hài lòng gia chủ. Phú Thịnh có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công làm việc tận tâm và cẩn thận. Chúng tôi trao đi sự tận tâm và nhận lại sự hài lòng của mỗi khách hàng đã từng hợp tác!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần