Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu

Có những người đi làm ăn xa hay sinh viên xa nhà ở trọ quanh năm, nhưng phòng trọ ẩm mốc chật chội làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ. Học ngay cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu cho những người ở trọ nhé.

Nhà trọ cũ kỹ ẩm mốc làm ảnh hưởng cuộc sống

 Mặc dù nói phòng trọ chỉ là nơi chúng ta ở tạm thời, là chỗ để ngả lưng ngủ một giấc rồi sáng ra lại chạy theo guồng quay cuộc sống. Nhưng bạn có biết rằng ở TPHCM này có rất nhiều người ở trọ quanh năm, ở trọ còn nhiều hơn về nhà nữa đấy.

 Nếu đã là nơi chúng ta ở lâu như thế mà cứ để xập xệ, cũ kỹ cũng không ổn chút nào. Nơi ở không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến người ở trong đó mắc nhiều bệnh tật, lúc về thấy mệt mỏi và không thoải mái, cả tinh thần cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.\

Nhà trọ cũ kỹ ẩm mốc làm ảnh hưởng cuộc sống

Hãy cải tạo để có nơi ở sạch thoáng hơn!

Cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu

 Học ngay cách trang trí phòng trọ trở nên sạch và thoáng hơn chỉ với 1 triệu đồng, các bạn sẽ có được không gian nơi ở tràn ngập hương vị của sự tươi mới.

 1. Dán tường

 Nếu tường nhà cũ, bong tróc và ẩm mốc, các mảng tường cứ thế rơi xuống thì những đồ vật trong nhà cũng sẽ bị dính bẩn. Thức ăn, nước uống để cũng bị mảng tường bẩn rơi vào. Chưa kể tường bong tróc cũ kỹ thì nhìn căn nhà rất xấu xí, mất thẩm mỹ vô cùng.

 Để cải tạo vấn đề này, chỉ cần chi ra vài trăm thôi nhé! Hãy mua giấy dán tường để dán lại những nơi tường cũ và tróc, nếu có điều kiện hơn thì dán toàn bộ căn phòng sẽ tăng tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

 2. Sắp xếp đồ đạc

 Gọn gàng chính là nhân tố làm căn nhà trở nên rộng và thoáng hơn nhiều. Nên sắp xếp đồ đạc gọn và xếp chúng ở những vị trí phù hợp: Nơi để vật dụng nấu bếp, nơi ngủ, chỗ sinh hoạt, nơi để vật dụng cá nhân,…

 Nên bỏ bớt những thứ dư thừa và hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết. Sống đơn giản vừa tiết kiệm mà lại có không gian phòng trọ thoáng hơn.

 3. Đóng kệ tủ

 Phương án này rất khả thi, thích hợp cho những căn phòng trọ diện tích nhỏ. Có thể mua gỗ tự đóng hoặc mua những chiếc kệ bằng chất liệu nhựa cứng, gỗ, ván ép,….

 Những loại kệ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giá cả lại phù hợp nên rất được ưa chuộng. Nên chọn loại kệ thiết kế cao để tiết kiệm không gian phòng trọ nhé!

Cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu

Cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu

 Trên đây là cách trang trí phòng trọ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn chỉ với 1 triệu. Nếu biết cách mua sắm và sắp xếp, có thể bạn còn tiết kiệm hơn giá tiền này. Muốn được tư vấn thêm về trang trí phòng trọ hoặc sửa chữa hư hỏng phòng trọ thì liên hệ ngay để được hỗ trợ. Công ty sửa nhà Phú Thịnh tự hào là đơn vị sửa nhà giá cả bình dân – chất lượng vượt trội làm hài lòng khách hàng.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần