Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Cách trang trí nhà trọ nguyên căn trở thành shop quần áo

Bạn có nhà trọ nguyên căn nằm ở một vị trí thuận lợi, bạn đã có ý tưởng kinh doanh shop quần áo nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào ư? Vậy tại sao không tận dụng ngay căn nhà trọ thành một shop quần áo nhỉ, đúng là một ý tưởng tuyệt vời đấy! Hãy học cách trang trí nhà trọ nguyên căn trở thành shop quần áo trong bài viết sau đây nhé!

Cách trang trí nhà trọ nguyên căn trở thành shop quần áo

  Trước tiên bạn hãy xác định loại quần áo chủ yếu mà bạn kinh doanh (đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến). Sau đó mới có thể tiến hành trang trí ngôi nhà thành shop phù hợp nhé!

Liên hệ dịch vụ bằng cách bấm vào: Thi công cải tạo nhà ở thành shop bán quần áo

Hotline: 0977 033 966

   Hãy xem xét toàn bộ ngôi nhà và chia diện tích, phần nào sinh hoạt và phần kinh doanh để khi đi vào hoạt động, shop quần áo không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của bạn.

   Sau khi đã xác định được khu vực kinh doanh (tầng trệt, lầu 1 hay lầu 2 gì đó tùy ý định của bạn) thì chúng ta hãy tiến hành trang trí. Cần định hướng phong cách cho shop của mình như sang trọng, cổ điển, tuổi teen, phong cách cá tính, tiểu thư,….

   Chọn màu chủ đạo cho shop để lựa chọn màu sơn, giấy dán tường, đèn trang trí, kệ đựng, móc và giá treo, ma nơ canh, quầy tính tiền,… cho phù hợp với phong cách.

   Tiến hành thi công tu sửa và cải tạo nhà nguyên căn thành shop quần áo. Quá trình này nên hợp tác với đơn vị sửa nhà uy tín để được hỗ trợ tu sửa nhà, sơn nhà, được tư vấn thiết kế nội ngoại thất và tiến hành bài trí một cách khoa học để shop nhìn bắt mắt, có không gian cho khách hàng đến thoải mái mua sắm và shop phải có sứt hút riêng để khách lại đến mua sắm lần sau.

   Nhập các nguồn hàng về và sắp xếp, bài trí quần áo đẹp mắt. Thế là bạn đã có một shop quần áo cho riêng mình rồi đấy!

Cách trang trí nhà trọ nguyên căn trở thành shop quần áo

Cách trang trí nhà trọ nguyên căn trở thành shop quần áo

Muốn thiết kế thi công cải tạo nhà cửa, hãy liên hệ với Phú Thịnh

  Công ty sửa nhà Phú Thịnh nhận thiết kế, thi công cải tạo nhà nguyên căn thành shop quần áo cho khách hàng tại TPHCM. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh thuận lợi thì hãy hợp tác với đơn vị thi công uy tín, tạo ra một công trình chất lượng thì việc kinh doanh cũng tốt hơn rất nhiều.

  Khi khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn tận tình, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình, bàn bạc phương án cải tạo tối ưu nhất cho khách hàng và lập bảng báo giá chi tiết. Nếu thấy phù hợp thì tiến hành ký hợp đồng và nhân công Phú Thịnh thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng hạn cho khách hàng.

  Phú Thịnh cam kết thi công đúng tiến độ, đảm bảo quy trình kỹ thuật, mỗi công trình đều có sự sáng tạo và chất lượng cao. Ngoài ra, mức phí thi công luôn mềm hơn những nơi khác do báo giá vật tư trung thực cho khách hàng.

Muốn thiết kế thi công cải tạo nhà cửa, hãy liên hệ với Phú Thịnh

Muốn thiết kế thi công cải tạo nhà cửa, hãy liên hệ với Phú Thịnh

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần