Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Cách sơn nhà tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đẹp

Với thời buổi vật giá leo thang hiện nay thì nhiều gia chủ muốn sơn lại nhà hay sơn nhà mới rất lo lắng về vấn đề giá cả. Vậy có cách sơn nhà tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đẹp và chất lượng hay không? Muốn biết thông tin này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây!

Cách sơn nhà tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đẹp

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình sơn nhà 

>>>>> Xem thêm: Những ảnh hưởng nghiêm trọng của sơn đối với sức khỏe

         Để sơn nhà đảm bảo các tiêu chí tiết kiệm – sơn nhà đẹp – phù hợp với điều kiện khí hậu – bền vững thì gia chủ nên quan tâm các tiêu chí sau đây:

  Màu sắc của nước sơn:

 Màu sắc sẽ ảnh hưởng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà và với điều kiện thời tiết. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm của TPHCM thì gia chủ nên tham khảo chọn màu sơn như xanh nhạt, vàng nhạt, xanh lá cây,…cho ngôi nhà của mình. Nếu yêu thích màu đỏ, hồng, tím hay các màu sáng thì nên chọn màu nhạt hoặc phối màu sơn để ngôi nhà nhìn tươi mát hơn.

 Những căn nhà có màu sơn phù hợp và được phối màu độc đáo, sáng tạo sẽ đem đến sự thẩm mỹ cho toàn bộ công trình nhà ở.

Muốn sơn nhà đẹp hãy chú ý màu sắc nước sơn

Muốn sơn nhà đẹp hãy chú ý màu sắc nước sơn

  Chống thấm:

 TPHCM có nhiều khu vực ngập do triều cường, cống thoát không hiệu quả,…Hay thậm chí những tháng mưa nhiều cũng làm ảnh hưởng đến nước sơn của ngôi nhà. Do đó, để đảm bảo công trình không bị hư hại thì gia chủ nên lựa chọn loại sơn có chống thấm tốt.

 Những loại sơn chống thấm sẽ bảo vệ công trình hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí tu sửa, sơn mới lại ngôi nhà sau những mùa mưa.

  Độ phủ và độ bền của sơn:

 Nhiều người vì muốn tiết kiệm nên khi sơn nhà chọn loại sơn rẻ nhất, có chất lượng kém. Những loại sơn kém chất lượng tuy giá thành có rẻ hơn một chút nhưng lại gây ra thiệt hại rất lớn về sau này. Điển hình như sơn mau bong tróc, phồng rộp các mảng sơn, độ mịn và độ bám không hiệu quả nên dễ bị loang lỗ,…

 Ngay từ đầu khi sơn thì gia chủ nên tham khảo các loại sơn có chất lượng tốt, giá cả tuy có đắt hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo nước sơn đẹp, lên màu chuẩn, lâu hư hỏng.

  Dự trù trước kinh phí sơn nhà:

 Trước khi tiến hành sơn nhà hay làm bất cứ một việc gì, chúng ta cũng nên dự trù trước một khoảng chi phí nhất định để có thể chủ động hơn. Gia chủ nên nắm thông tin về diện tích nhà, giá cả sơn trên thị trường, những nơi cần tu sửa trước khi sơn,….Khi dự trù trước thì sẽ có sự chi tiêu hợp lý hơn.

Gia chủ nên dự trù kinh phí sơn nhà

Gia chủ nên dự trù kinh phí sơn nhà

  Hợp tác với đơn vị sơn nhà uy tín:

 Muốn có một công trình nhà ở được sơn sửa chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng, gia chủ cần hợp tác với đơn vị uy tín. Ở TPHCM, Phú Thịnh là đơn vị nhận sơn nhà cho khách hàng đáp ứng được các tiêu chí trên.

 Phú Thịnh có đội ngũ nhân công và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, quy trình làm việc khoa học, báo giá cụ thể và trung thực, thi công đúng tiến độ. Hợp tác với Phú Thịnh khách hàng có thể an tâm và sớm nhận được công trình như mong muốn.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần