Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

Công ty Phú Thịnh sẽ hướng dẫn cho gia chủ cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè. Mùa hè nóng bức khó chịu, nếu gia chủ biết cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn cho ngôi nhà của mình sẽ giúp không gian trở nên tươi mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

Vì sao chọn màu sơn và chất liệu sơn có thể chống nóng?

 Có thể nói màu sắc tác động rất nhiều đến cảm giác. Nếu mùa hè nóng bức mà chúng ta nhìn thấy những màu sắc đỏ, cam, vàng chói,…sẽ thấy vô cùng khó chịu và thấy nóng bức hơn. Ngược lại, nếu nhìn màu sắc dịu nhẹ sẽ cho cảm giác dễ chịu và thoải mái, cảm thấy đỡ nóng rất nhiều.

 Nếu căn nhà của bạn chưa lựa chọn được màu sơn hoặc màu sơn đã cũ, cần thay đổi thì hãy lựa chọn những màu sắc thích hợp. TP.Hồ Chí Minh với khí hậu nóng ẩm quanh năm, mùa hè kéo dài và gây nóng bức thì lựa chọn màu sơn nhà là việc làm rất cần thiết, giúp không gian sống xanh mát, tươi mới.

 Chất liệu sơn cũng cực kỳ quan trọng, để tránh được cái nắng nóng oi ả ở TPHCM thì gia chủ nên lựa chọn chất liệu sơn chống nóng tường nhà, giúp bức tường hạn chế hấp thu nắng mặt trời, giảm nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Vì sao chọn màu sơn và chất liệu sơn có thể chống nóng?

Vì sao chọn màu sơn và chất liệu sơn có thể chống nóng?

Cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè

 Thứ nhất: Màu xanh lá

 Cảm giác đầu tiên mà màu xanh lá mang lại là tươi tốt, hòa mình vào thiên nhiên. Sơn nhà màu xanh lá được sử dụng cho không gian nhà tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh,... giúp hòa hợp thiên nhiên nên đem lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

 Sắc xanh nhẹ nhàng còn tiết chế được cái nóng của mùa hè, giúp tâm trạng con người thư thái, dễ chịu. Ngoài ra, có thể trồng thêm một số cây hoa, cây cảnh màu xanh trên ban công, trên bệ cửa sổ, trên sân thượng để điều hòa không khí, tiết chế không khí nóng hiệu quả.

Lựa chọn màu sơn xanh lá nhẹ nhàng

Lựa chọn màu sơn xanh lá nhẹ nhàng

 Thứ 2: Màu trắng và sáng

 Đối với thời tiết nóng nựcTPHCM, màu sơn trắng và sáng như màu kem, xanh nhạt, vàng nhạt cực kỳ phù hợp để giải nhiệt. Màu sơn đơn giản và nhẹ nhàng này giúp không gian tươi mới và dễ chịu, nhìn thoáng mát hơn nhiều.

 Nếu biết cách tận dụng không gian, sắp xếp đồ đạc ngay ngắn, trồng thêm cây xanh, trổ cửa sổ đón gió,…thì không gian nhà sẽ vô cùng thẩm mỹ và hạn chế được nóng bức.

Màu sơn sáng và trắng thích hợp cho việc chống lại nắng nóng

Màu sơn sáng và trắng thích hợp cho việc chống lại nắng nóng

 Bài viết hướng dẫn gia chủ cách lựa chọn màu sơn và chất liệu sơn nhà chống nóng mùa hè. Khi muốn sơn nhà chống nóng, gia chủ hãy lựa chọn một công ty uy tín để hợp tác. Phú Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công sơn nhà chống nóng uy tín ở TPHCM. Mỗi công trình chúng tôi tạo ra đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

 Hãy liên hệ ngay hôm nay để sớm có được một ngôi nhà màu sơn như ý – chất liệu sơn bền đẹp – giá cả yêu thương!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần