Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Các vị trí thích hợp để nuôi sinh vật cảnh trong nhà

Các vị trí thích hợp để nuôi sinh vật cảnh trong nhà là những vị trí nào? Gia chủ muốn nuôi sinh vật cảnh trong nhà thì nên tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây để có thể phát tài lộc, có vận mạng tốt và sức khỏe dồi dào, tránh được rủi ro.

Các vị trí thích hợp để nuôi sinh vật cảnh trong nhà

 Nuôi sinh vật cảnh (nuôi để làm cảnh) thường là cá. Rất nhiều hộ gia đình ở Việt Nam có sở thích nuôi cá. Nuôi cá có thể làm trang trí cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà nhìn thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên. Theo phong thủy, nuôi cá còn là cách để gia chủ phát tài lộc, đón vận may. Có không ít gia chủ hào phóng chi hàng chục, thậm chí cả mấy trăm triệu cho bể cá nhà mình.

 Tuy nhiên không phải lúc nào bể cá to và cá đắt tiền cũng mang lại sự mang mắn. Theo phong thủy thì đặt bể cá ở vị trí phù hợp cực kỳ quan trọng, nó quyết định cho sự may mắn hay xui rủi mà sinh vật cảnh mang lại cho gia chủ.

 Gia chủ muốn đặt bể cá nên xem mạng của mình là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ để có thể dựa vào đó lựa chọn hướng thích hợp nhằm thu hút tài lộc cho mình.

Các vị trí thích hợp để nuôi sinh vật cảnh trong nhà

Các vị trí thích hợp để nuôi sinh vật cảnh trong nhà

 Vị trí phù hợp nhất để đặt bể cá chính là phòng khách trong gia đình. Tuy nhiên để đặt ở vị trí nào trong phòng khách thì gia chủ nên xem xét:

  Đặt bể cá hướng Tây Nam cho người mạng Thổ, hướng Bắc cho người mạng Kim và Mộc, Thủy. Người mạng Hỏa không nên nuôi bể cá trong nhà làm sinh vật cảnh mà có thể tham khảo trồng cây cảnh để mang lại tài khí. Bể cá là hành Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt cho gia chủ mạng Hỏa là điều dễ hiểu.

  Có thể tham khảo vị trí đặt bể cá hướng Đông Nam. Đây là khu vực có nhiều tài khí, thu hút vận may cho gia chủ. Và hướng Bắc là khu vực đặt bể cá giúp đường công danh sự nghiệp. Gia chủ có thể tùy vận mạng của mình mà lựa chọn hướng thích hợp nhất.

  Nhà có tà khí, đặt bể cá để chặn nguồn khí tiêu cực thì nên chọn đặt ngoài ngôi nhà (với điều kiện nhà có hàng rào và có hiên nhà đảm bảo cho bể cá an toàn).

  Đặt bể cá dưới xà nhà để giảm bớt các áp lực và căng thẳng trong gia đình.

  Gia chủ cũng nên chọn loại cá thích hợp để nuôi như cá chép, cá vàng, cá rồng,…Cứ 8-9 con cá nhỏ màu sáng thì bổ sung 1 con cá màu đen để cân bằng. Nếu nuôi cá lớn thì có thể chọn 1 con màu sáng và 1 con màu tối.

  Hãy vệ sinh bể cá và thay nước đúng cách, thả thêm các loại cây thủy sinh để trang trí và giúp cá có thêm nguồn dưỡng khí sạch, cá sẽ phát triển tốt hơn.

Tránh đặt bể cá ở nhà bếp, gần nhà vệ sinh, phòng ngủ

Tránh đặt bể cá ở nhà bếp, gần nhà vệ sinh, phòng ngủ

 Lưu ý: Để gặp nhiều may mắn và tránh vận xui, đồng thời để trang trí căn nhà sinh động hơn. Nên đặt bể cá ở vị trí thích hợp như đã nói ở trên. Cần kiêng đặt bể cá ở phòng ngủ, nhà bếp, gần nhà vệ sinh, dưới bàn thờ và gần cửa ra vào.

 Nếu còn thắc mắc về vị trí đặt bể cá, hãy liên hệ để những chuyên gia của công ty Phú Thịnh tư vấn cho bạn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần