Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Các mẹo vặt hay khử mùi nhà vệ sinh mà bạn nên biết

Bước vào nhà vệ sinh có mùi hôi hám thật khó chịu. Nhất là những ngôi nhà đông người, nhà trọ dùng chung phòng vệ sinh, văn phòng làm việc,…thì vấn đề mùi nhà vệ sinh càng trở nên nghiêm trọng, khiến chúng ta không thoải mái khi bước vào khu vực này. Tham khảo các mẹo vặt hay khử mùi nhà vệ sinh mà bạn nên biết để khử mùi nhà vệ sinh ngay hôm nay nhé!

Các mẹo vặt hay khử mùi nhà vệ sinh mà bạn nên biết

 1. Khử mùi hôi nhẹ bằng giấm

 Chỉ cần đặt 1 hũ giấm đã mở nắp vào khu vực góc nhà vệ sinh. Chú ý chọn góc không tạt nước tới, như vậy sẽ làm mùi hôi trong nhà vệ sinh được khử nhanh chóng.

 Cánh này sẽ đem lại hiệu quả rất tốt cho nhà vệ sinh có mùi hôi ít, mức độ hôi không quá nghiêm trọng.

Khử mùi hôi nhẹ bằng giấm

Khử mùi hôi nhẹ bằng giấm

 2. Khử mùi hôi với muối

 Muối có công năng kháng khuẩn rất hiệu quả, tiêu diệt được nhiều vi khuẩn gây mùi và nhất là loại nguyên liệu này rất rẻ, có thể mua tầm vài nghìn là tha hồ dùng để khử mùi hôi nhà vệ sinh.

 Cách này để khử mùi hôi ở cống thoát nước. Dùng muối pha nước ấm (khoảng 2-3 lít) rồi đổ từ từ xuống miệng cống, nhớ là xối quanh thành cống nữa nhé! Sau một lúc mùi hôi và chất thải sẽ bị khử rất hiệu quả.

 3. Khử mùi với baking soda

 Bột nở (baking soda) có khả năng kháng khuẩn và tẩy trắng an toàn, thường được các bà nội trợ sử dụng để lau chùi vật dụng nhà bếp và khử mùi hôi tanh. Đối với mùi cống hôi hám thì bột baking soda cũng có thể loại bỏ mùi hôi khá tốt.

 Dùng 5 muỗng bột baking soda pha với nước ấm cho hòa tan hoàn toàn, sau đó tưới xuống cống (đổ một ít xung quanh miệng cống). Dùng bột baking soda vừa khử được mùi, vừa tẩy trắng nắp và miệng cống, giúp miệng cống nhìn sạch sẽ hơn nhiều.

Khử mùi với baking soda

Khử mùi với baking soda

 Trên đây là 3 mẹo vặt hay khử mùi nhà vệ sinh mà bạn nên biết, có thể áp dụng ngay hôm nay để khử mùi hôi hiệu quả khu vực nhà vệ sinh. Tuy nhiên, những cách này sẽ không đem lại hiệu quả triệt để mà chỉ khắc phục được mùi hôi tạm thời. Khi thực hiện khử mùi bằng những cách trên thì cũng cần thực hiện đều đặn mỗi tuần 1 lần mới có được kết quả tốt.

 Để khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức, khách hàng hãy liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp để có thể được thăm dò nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh và khắc phục tận gốc, khử mùi hôi hiệu quả.

 Phú Thịnhdịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh chuyên nghiệp và lắp đặt hệ thống quạt thông gió nhà vệ sinh cho khách hàng, đảm bảo một môi trường trong lành và khắc phục hiệu quả mùi hôi nhà vệ sinh, giúp không gian sạch thoáng nhất.

 Liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và được thi công khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh sớm nhất!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần