Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm

Tường nhà cũ lâu năm có khả năng thấm dột cao do sự tác động của thời gian, mưa nắng, rêu mốc, bão lụt,…Khi tường nhà cũ bị thấm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm mà Phú Thịnh tư vấn cho bạn để áp dụng chống thấm ngay!

Các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm

 Đối với những bức tường nhà cũ kỹ bị thấm nước, gia chủ nên áp dụng chống thấm ngay để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của căn nhà. Chưa kể nếu cứ để tường thấm lâu ngày như vậy sẽ làm vữa tường, gây nứt tường hoặc thậm chí là đổ sập công trình nhà ở.

 Các bước chống thấm tường nhà cũ hiệu quả là:

  Cạo sạch lớp sơn bị bong tróc trên bề mặt tường bằng bàn chải cứng.

  Dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc, trả lại bề mặt tường sạch sẽ.

  Dùng hồ vữa trát vào vết nứt trên tường (cần sử dụng bột trét tường chuyên dụng để kéo dài tuổi thọ bức tường).

  Phủ lên lớp sơn chống kiềm, chờ sơn khô rồi phủ thêm 1-2 lớp sơn chống thấm lên trên cùng.

Các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm

Các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm

 Trên đây là các bước chống thấm tường nhà cũ lâu năm. Tuy nói thì đơn giản nhưng quá trình thi công cần một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có quy trình khoa học để công trình bền vững và có tính thẩm mỹ cao.

Phú Thịnh nhận sửa chữa tường nhà cũ lâu năm cho khách hàng

 Đối với những khách hàng ở TPHCM có nhu cầu sửa chữa, chống thấm tường nhà hãy liên hệ ngay với Phú Thịnh. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công kinh nghiệm chuyên sửa chữa và chống thấm tường nhà cho khách hàng, chỉ cần liên hệ là được hỗ trợ ngay!

 Tại TPHCM có nhiều công ty, đơn vị nhận chống thấm tường nhưng Phú Thịnh vẫn khẳng định được vị thế của mình bởi:

  Quy trình làm việc khoa học và hiệu quả. Khách hàng liên hệ và được tư vấn sơ bộ, sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát, đánh giá thực trạng, đưa ra phương án sửa chữa phù hợp, đưa bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Nếu khách hàng hài lòng với mức chi phí thì sẽ ký hợp đồng, chúng tôi thi công nhanh chóng không làm khách hàng thất vọng.

  Mỗi công trình của Phú Thịnh đều đặt sự tâm huyết vào trong đó. Sau khi sửa chữa chống thấm, bức tường sẽ có diện mạo như mới và rất chắc chắn, thẩm mỹ.

  Tiến trình thi công đảm bảo an toàn lao động và các bước chống thấm đúng kỹ thuật. Thi công nghiêm ngặt dưới sự giám sát của kỹ thuật viên kinh nghiệm, sau khi hoàn thành sẽ nghiệm thu, đảm bảo chất lượng mới bàn giao cho khách hàng.

  Sử dụng vật liệu tốt, an toàn và thân thiện với môi trường. Về vấn đề vật liệu thì khách hàng yên tâm, Phú Thịnh sẽ tư vấn loại vật liệu phù hợp nhất và báo giá trung thực, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Phú Thịnh nhận sửa chữa tường nhà cũ lâu năm cho khách hàng

Phú Thịnh nhận sửa chữa tường nhà cũ lâu năm cho khách hàng

 Lựa chọn hợp tác cùng Phú Thịnh là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Đặt niềm tin vào chúng tôi – Khách hàng nhận lại được sự hài lòng!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần