Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2020 hết bao nhiêu tiền?

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2017 hết bao nhiêu tiền? Những gia chủ muốn nâng nền nhà rất quan tâm về mức chi phí có đắt không. Muốn được báo giá chi tiết và cụ thể, khách hàng hãy liên lạc ngay với công ty sửa nhà Phú Thịnh.

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2017 hết bao nhiêu tiền?

  Mức giá nâng nền nhà tùy vào nhiều yếu tố mà có sự chênh lệch, thường là phụ thuộc vào:

   Diện tích ngôi nhà: Những ngôi nhà có diện tích lớn, gia chủ yêu cầu nâng nền toàn bộ thì sẽ mất nhiều thời gian và chi phí trả cho nhân công xây dựng.

   Độ cao của nền: Nếu nâng nền thấp thì sẽ ít tốn thời gian và vật liệu xây dựng hơn nên gia chủ tiết kiệm được một khoảng chi phí. Tuy nhiên thường do tác động từ bên ngoài như đường cao hơn nền nhà, nền nhà mưa ngập nước,….nên gia chủ phải nâng nền cao, do đó cũng tốn kém hơn.

   Gia cố nền móng: Đối với những căn nhà nằm ở khu vực sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch hay do quá trình sử dụng lâu làm nền nhà lồi lõm thì cần gia cố nền trước khi tiến hành nâng cấp. Nếu căn nhà có nền hư hỏng nặng thì quá trình gia cố nền sẽ tốn thời gian, gia chủ cũng sẽ tốn thêm khoảng phí trả cho nhân công.

   Những hạng mục sửa chữa theo ý gia chủ: Nếu sau khi nâng nền gia chủ có ý định lát gạch sàn, thi công sửa chữa hay thay mới các vật dụng trong nhà thì sẽ tốn thêm khoảng phí cho những việc này.

   Đơn vị thi công: Hợp tác cùng đơn vị thi công sửa nhà uy tín như Phú Thịnh khách hàng sẽ được báo giá vật tư trung thực, làm việc theo quy trình khoa học nên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Xem thêm : Những điều cần biết khi nâng nền nhà, gia cố nhà

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2017 hết bao nhiêu tiền?

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2017 hết bao nhiêu tiền?

Phú Thịnh là đơn vị thi công nâng nền chất lượng

  Khách hàng muốn tham khảo giá cả nâng nền hãy liên lạc với Phú Thịnh sẽ được tư vấn sơ bộ. Sau đó kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình và bàn bạc các phương án cải tạo nhà với khách hàng, lập bảng báo giá cụ thể và đưa cho khách hàng xem xét. Nếu thấy mức giá hợp lý thì ký hợp đồng và nhân công của Phú Thịnh tiến hành nâng nền đảm bảo quy trình kỹ thuật, tạo ra một công trình làm hài lòng khách hàng.

  Phú Thịnh sửa nhà có giá cả rất cạnh tranh do báo giá vật tư trung thực với khách hàng (giúp tiết kiệm được tiền mua vật liệu), thi công nhanh nên khách hàng tiết kiệm được một khoảng phí trả cho nhân công.

Phú Thịnh là đơn vị thi công nâng nền chất lượng ở khu vực TPHCM

Phú Thịnh là đơn vị thi công nâng nền chất lượng ở khu vực TPHCM

  Muốn nâng nền nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Phú Thịnh ngay hôm nay!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần