Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

4 mẹo hay để khử ngay mùi hôi trong nhà

Giới thiệu 4 mẹo hay để khử ngay mùi hôi trong nhà mà bạn có thể áp dụng ngay nếu nhà có mùi hôi khó chịu. Không khí hôi, ẩm mốc sẽ khiến cuộc sống và sinh hoạt không thỏai mái chút nào. Vậy tại sao ta không khắc phục ngay tình trạng mùi hôi trong căn nhà ngay hôm nay nhỉ?

4 mẹo hay để khử ngay mùi hôi trong nhà

 Mẹo 1: Dùng sáp thơm

 Đặt sáp thơm hay túi thơm vào các góc tủ, giường, dưới bộ bàn ghế, dưới kệ bếp,…để khử mùi hôi do gián chuột hay mùi ẩm mốc, hay thậm chí là các mùi hôi khác trong nhà cũng có thể được cải thiện.

 Sáp thơm có nhiều loại, nên chọn loại có mùi nhẹ nhàng như hoa nhài, oải dương sẽ giúp không gian có mùi thơm dịu nhẹ, không bị cảm giác nghẹt mũi do mùi thơm mang lại.

 Mẹo 2: Dùng vỏ cam quýt

 Có lẽ chúng ta biết vỏ cam quýt để chữa say xe, chữa bệnh cảm cúm. Nhưng ít người biết rằng vỏ cam quýt còn được tận dụng để loại bỏ mùi hôi trong nhà nữa đấy!

 Dùng vỏ cam quýt là mẹo hay để khử ngay mùi hôi trong nhà hiệu quả. Lấy 1 chén nhỏ và cho vào đó vài miếng vỏ cam quýt, đặt ở các góc phòng trong nhà. Hương thơm nhẹ từ loại vỏ này giúp ngăn ngừa mùi hôi và đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Dùng vỏ cam quýt khử mùi hôi

Dùng vỏ cam quýt khử mùi hôi

 Mẹo 3: Dùng xịt phòng

 Hiện nay có nhiều loại xịt phòng mà chúng ta có thể tham khảo. Nên chọn loại xịt phòng có mùi thơm nhẹ để không gian thoải mái. Không nên chọn loại thơm nồng sẽ rất khó chịu, làm không gian thêm bí bách.

 Mẹo 4: Thắp nến thơm

 Có nhiều loại nến thơm có mùi hương thảo dược dễ chịu, vừa khử mùi hôi vừa mang đến cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

 Nến thơm cháy cũng sẽ theo đó hút mùi hôi hám, ẩm mốc và cả mùi khói thuốc lá trong phòng một cách hiệu quả.

Thắp nến thơm khử mùi hôi

Thắp nến thơm khử mùi hôi

 Trên đây là 4 mẹo hay để khử ngay mùi hôi trong nhà, sẽ có ích đối với những mùi hôi nhẹ và không xuất hiện thường xuyên. Nếu nhà bạn thường xuyên xuất hiện mùi hôi do ở gần kênh mương bẩn, gần chợ, gần lò mổ, nhà cũ ẩm ốc,…thì nên khắc phục triệt để bằng cách cải tạo lại nhà, lắp hệ thống khử mùi hôi để có căn nhà sạch sẽ, không khí trong lành.

 Liên hệ ngay với Phú Thịnh nếu bạn có ý định cải tạo, sữa chữa nhà và loại bỏ mùi hôi trong nhà. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất để có được không gian sinh hoạt thoải mái, không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi hôi hám khó chịu.

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần