Dịch vụ sửa nhà cao cấp TPHCM | Sửa Nhà Phú Thịnh

4 hành động đơn giản để có thể làm tươi mới không gian sống của bạn

Không gian sống của bạn quá đơn điệu và tẻ nhạt? Căn nhà luôn ngột ngạt và nóng bức? Căn nhà tối tăm và u ám? Đừng lo, chỉ với 4 hành động đơn giản để có thể làm tươi mới không gian sống của bạn. Chúng ta hãy cùng áp dụng ngay hôm nay để có không gian sống như mong muốn!

4 hành động đơn giản để có thể làm tươi mới không gian sống của bạn

 1. Chuyển cửa sổ trở thành trung tâm

 Cửa sổ của mỗi căn nhà có tác dụng đón nắng, đón gió và giúp không gian thêm phần sáng sủa. Cửa sổ còn giúp lưu thông không khí trong nhà và tránh mùi ẩm mốc nữa đấy nhé! Các bạn nên mở cửa sổ vào những buổi sáng sớm hay chiều tối để đón nắng ấm và gió mát vào nhà.

 Thay vì để ghế đối diện bàn và tivi trong phòng khách như cách bài trí của đa số hộ gia đình Việt Nam. Bạn hãy thử đưa các ghế sofa ra gần cửa sổ để có thể nghỉ ngơi, thư giãn và đón nắng, gió vào thời điểm bạn muốn trong ngày.

 Nếu ở gần đường khói bụi thì bạn có thể tham khảo cửa kính để ngắm cảnh mà không cần mở cửa sổ, đồng thời treo thêm rèm để tránh trưa nóng bức và để hạn chế tầm nhìn của người bên ngoài.

Chuyển cửa sổ trở thành trung tâm

Chuyển cửa sổ trở thành trung tâm

 2. Trang trí nhà bằng hoa và cây xanh

 Không gian sẽ tươi sáng và dễ chịu hơn nếu chúng ta biết cách bài trí hoa và cây xanh thật hợp lý. Hoa có thể chọn mua loại sống nhờ đất, có nghĩa là chỉ cần chăm bón là hoa có thể nở đẹp chứ không cần thay hoa mới mỗi ngày (như cách cắm hoa trong bình).

 Cây xanh có thể bài trí ở phòng khách, hành lang hay sân thượng để điều hòa không khí mát trong nhà. Không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ kín để tránh làm ảnh hưởng đến lượng oxy trong không khí.

Trang trí nhà bằng hoa và cây xanh

Trang trí nhà bằng hoa và cây xanh

 3. Không nên quá cầu kỳ

 Những căn nhà bài trí lộn xộn, ôm đồm quá nhiều chi tiết sẽ làm rối mắt và đem lại cảm giác ngột ngạt, khó chịu và thấy chật chội. Để không gian sống thoải mái hơn, đồng thời để tiết kiệm thì bạn nên bài trí căn nhà đơn giản, hãy loại bỏ bớt những vật dụng không cần thiết để làm tăng không gian sinh hoạt cho gia đình.

 Bài trí hợp lý, khéo léo sẽ làm căn nhà “dễ thở” hơn, đương nhiên là người sống trong căn nhà cũng dễ thở hơn đúng không nào!

Không nên quá cầu kỳ

Không nên quá cầu kỳ

 4. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đơn điệu

 Căn nhà của bạn quá tẻ nhạt, đơn điệu với gam màu lạnh, tối hoặc những thứ trong nhà có cùng gam màu, nhìn rất chán mắt. Vậy tại sao không cải thiện ngay bằng cách tạo điểm nhấn cho căn nhà thêm tươi sáng và đẹp mắt nhỉ?

 Hãy tham khảo sử dụng giấy dán tường hay nội thất có điểm nhấn như đèn chùm, đèn bàn, tủ đồ, vật trang trí,…Nhưng nên tạo điểm nhấn ở một vài chi tiết, không nên tạo điểm nhấn ở quá nhiều nơi sẽ làm rối bố cục căn nhà.

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đơn điệu

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đơn điệu

 Trên đây là 4 hành động đơn giản để có thể làm tươi mới không gian sống của bạn. Nếu bạn muốn sửa chữa, cải tạo nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo lắng, công ty sửa nhà Phú Thịnh sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay!

 Có bất kỳ vấn đề gì về sửa nhà, khách hàng chỉ cần liên hệ với Phú Thịnh. Hợp tác với Phú Thịnh bạn sẽ nhận lại được căn nhà như ý!

Đối Tác
Đăng Ký

Vui lòng nhập email để nhận thông tin khuyến mãi và các sản phẩm mới

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần